DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Một sinh viên chết bất thường trong phòng trọ
09:38 14/07/2013 GMT+7
Từ mùi hôi thối bốc ra, thi thể một sinh viên trong giai đoạn phân hủy được tìm thấy trong một phòng trọ.

Từ mùi hôi thối bốc ra, thi thể một sinh viên trong giai đoạn phân hủy được tìm thấy trong một phòng trọ.

Chiều ngày 13/7, người dân sống quanh khu vực đường số 21 (P. Thạnh Mỹ Lợi Q. 2 TP.HCM) rất khó chịu vì mùi hôi bao trùm cả khu vực. Sau khi truy tìm bà con xác định mùi hôi xuất phát từ một căn phòng trọ đóng kín cửa.

Gọi mãi không được, chủ nhà trọ và bà con phá cửa. Trên tấm nệm giữa căn phòng rộng hơn 10m2, một người với đầy đủ trang phục đắp chăn tới cổ nằm bất động.
Một sinh viên chết bất thường trong phòng trọ 1
 Nhiều người hiếu kỳ tụ tập trước căn phòng xảy ra án mạng
Nạn nhân đã chết từ nhiều ngày nay và đang trong thời kỳ phân hủy. Đồ vật trong phòng kể cả xe máy đều còn nguyên vẹn không có dấu hiệu lục soát.

Nhân thân nạn nhân được nhanh chóng xác định là Hồ Thị Xuân (22 tuổi, quê Đồng Tháp) là người thuê căn phòng này.

Tại hiện trường, anh rể của người xấu số cho biết, Xuân hiện đang theo học ngành kế toán tại một trường cao đẳng trong TP. Xuân dọn về đây mới được một năm.

Trong thời gian này, Xuân có quen với một thanh niên tên Sơn khoảng 30 tuổi hành nghề xe ôm. Xuân và Sơn đã sống chung nhau trong phòng trọ.

Những người hiểu chuyện cho biết, Sơn có tính hay ghen thường xuyên đánh đập Xuân. Biết được em gái mình bị bạo hành, chị của Xuân đã khuyên em nên cắt đứt quan hệ với Sơn. Tuy nhiên các biện pháp nhằm chấm dứt mối quan hệ trên đều thất bại.

Ngay sau khi phát hiện cái chết của cô sinh viên, người nhà của Xuân đã tìm kiếm và gọi điện cho Sơn nhưng đều không gặp…

Cơ quan chức năng đã có mặt để lập biên bản điều tra vụ việc.
 
Theo Vietnamnet
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm