Một phụ nữ bị nhóm đánh ghen rạch nát mặt

05-12-2013 10:08 PM | Thời sự

Đang xuống cầu thang chung cư, người phụ nữ bị một nhóm chặn lại dùng vật sắc rạch vào mặt và dùng mũ bảo hiểm đánh. Dù nạn nhân vừa bỏ chạy vừa la “lầm người”, nhưng đám người trên vẫn không buông tha.

Ngày 5-12, cơ quan CSĐT Công an quận 5, TP HCM, đang khẩn trương điều tra vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại chung cư 727 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5.

Chị Huỳnh Thanh Cúc bị bị rạch chằng chịt sau trận đánh ghen kinh hoàng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 4-12, chị Huỳnh Thanh Cúc (SN 1977, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú chung cư 727) đang xuống cầu thang của chung cư để ra ngoài. Bất ngờ chị Cúc bị Lương Thị Kim Ngọc (SN 1974, ngụ phường 2, quận 5) chặn lại. Sau đó, một người đàn ông từ phía sau nhào đến giữ chặt tay chị để cho Ngọc cùng con gái rạch mặt. Cùng lúc, chị Cúc bị một người dùng mũ bảo hiểm liên tiếp đánh vào đầu. Trong lúc hỗn loạn, chị Cúc vùng ra chạy lên lầu và cầu cứu những người ngụ trong chung cư.

Theo lời nạn nhân, nhóm của bà Ngọc rất đông, đứng chặn ở mỗi đầu cầu thang của tầng lầu và tại bãi giữ xe của chung cư. Khi chị Cúc được đưa xuống nhà xe để chở đi cấp cứu nhưng vẫn bị một người quát: “Mày giật chồng người ta, nhục chưa?” rồi lao vào đánh chị. “Những người nhà bà Ngọc chỉ tản ra khi nhiều người dân sống trong chung cư chạy đến cứu tôi”- chị Cúc kể.

Tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, chị Cúc được cấp cứu trong tình trạng trên mặt bị rạch chằng chịt. Theo chị Cúc, vào sáng 5-12, bà Ngọc có đến bệnh viện xin chị bãi nại để công an thả con gái bà đang bị tạm giữ.

Theo Người lao động


Ý kiến của bạn