Một phụ nữ bị chính hai con chó nuôi ăn thịt sau khi qua đời

13-04-2015 9:15 AM | Quốc tế

Một người phụ nữ ở Winchester, Hampshire (Anh) đã bị chính chú chó của mình ăn thịt sau khi qua đời một mình tại nhà mà không ai biết trong nhiều ngày.

Theo ibtimes, người bạn thân đã phát hiện xác của Noelle Baynham, 61 tuổi, khi anh tự vào nhà vì thấy chị này không ra mở cửa.

Xác của chị Baynham đã bị hai con chó, một con Jack Russell và một con Staffordshire Bull Terrier, ăn mất một phần. Chúng bị nhốt trong nhà mà không có ai chăm sóc hay cho ăn sau khi chủ chết. Những vết cào trên ngực Baynham cho thấy chúng đã cố gắng gọi chủ dậy, nhưng rồi đã trở nên quá đói khát.

Điều tra cho thấy lý do tử vong của Baynham có khả năng là vì vô tình sử dụng thuốc quá liều. Tuy nhiên, không thể xác định được nguyên nhân chính xác, bởi một số cơ quan quan trọng trong cơ thể của Baynham đã bị ăn mất.

Hai con chó Staffordshire Bull Terrier và Jack Russell. (Nguồn: ibtimes.co.uk)

Bạn thân của chị, anh Grant Donovan cho biết anh đã nghe thấy tiếng chó sủa và lo rằng chúng đã bị nhốt trong nhà một mình. Anh phát hiện cửa sau nhà không khóa và bước vào. Ban đầu anh thấy có rất nhiều phân chó rải rác xung quanh nhà. Cuối cùng anh nhìn thấy xác của chị Baynham cạnh cầu thang.

“Đó là cảnh tượng kinh khủng nhất mà tôi từng nhìn thấy,” anh Grant chia sẻ. “Tôi không thể nhìn cô ấy lâu, nên tôi phải quay đi và gọi 999.”

Sau quá trình điều tra, các thám tử cho biết không có bằng chứng nào về một cuộc vật lộn hay tấn công. Baynham, nguyên là một thợ kim hoàn, đã được tìm thấy vào ngày 17/1, trên người mặc đồ ngủ và đã đi tắm ngay trước khi qua đời.

Baynham bị mắc chứng rối loạn lưỡng cực cũng như bị nghiện rượu mãn tính. Chị đã được kê một loạt các loại thuốc khác nhau. Quá trình xét nghiệm máu cho thấy nhiều loại thuốc có trong máu của chị vào thời điểm tử vong, trong đó bao gồm các loại thuốc giảm đau ở mức độ độc hại.

Nhân viên điều tra cao cấp khu vực Trung Hampshire Grahame Short đã đưa ra một kết luận mở cho cuộc điều tra. Vì không có bằng chứng về một vụ tự tử hay vô tình bị ngã, nên Short đã đưa ra kết luận rằng Baynham có thể đã bị đột quỵ./.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH