Hà Nội

Một nữ sinh lớp 8 bị chém đứt gân tay

08-01-2014 4:25 PM | Thời sự

Sáng 8.1, đại diện Bệnh viện đa tỉnh Khánh Hòa cho biết vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, em Hà Trang Linh Mai (14 tuổi, học sinh lớp 8/9, Trường THCS Trần Quốc Toản, TP.Nha Trang) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bàn tay phải bị chém đứt một vệt dài 10 cm, gân ở ngón tay trỏ bị đứt lìa...

Sáng 8.1, đại diện Bệnh viện đa tỉnh Khánh Hòa cho biết vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, em Hà Trang Linh Mai (14 tuổi, học sinh lớp 8/9, Trường THCS Trần Quốc Toản, TP.Nha Trang) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bàn tay phải bị đứt một vệt dài 10 cm, gân ở ngón tay trỏ bị đứt lìa, phải phẫu thuật nối gân.

Theo lời kể của Linh Mai, vào lúc 6 giờ 30 phút sáng 8.1, em đi xe đạp đến trường, khi đến ngã tư Ngô Gia Tự - Lê Đại Hành (cách trường khoảng 200m - PV) thì có một nam thanh niên bịt mặt, đi xe máy vượt từ phía sau lên vung dao chém vào tay phải.

Sau khi bị chém, Linh Mai cố dắt xe đến trường, được các thầy cô, bảo vệ của trường băng bó vết thương và đưa đi cấp cứu.

Thầy Đinh Tấn Lộc, Phó hiệu trưởng Trường THCS Trần Quốc Toản, cho biết: “Từ trước đến nay, tại trường chưa xảy ra việc học sinh bị chém. Riêng cá nhân em Mai, học lực và hạnh kiểm của em đều khá”.

Được biết, em Mai là con gái ông Hà Danh Trí (56 tuổi, trú TP.Nha Trang), người bị côn đồ xông vào nhà chém trọng thương vào ngày 11.5.2013.

Trao đổi với PV Thanh Niên Online, ông Trí cho biết có thể do ân oán trong chuyện làm ăn nên một số kẻ xấu đã hành hung ông và cả con gái mình.

Hiền Lương - Nguyễn Chung

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn