DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Một người ở miền Tây bị kẹt 5 ngày trong kho lạnh âm 20 độ
10:39 24/07/2014 GMT+7
Bị kẹt lại trong kho lạnh cấp đông âm 20 độ C trong 5 ngày, một công nhân tại miền Tây vẫn sống sót kỳ diệu với thân nhiệt rất thấp nhưng vẫn tỉnh táo.

Bị kẹt lại trong kho lạnh cấp đông âm 20 độ C trong 5 ngày, một công nhân tại miền Tây vẫn sống sót kỳ diệu với thân nhiệt rất thấp nhưng vẫn tỉnh táo.

Khuya 23/7, sau 5 ngày huy động hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ cùng lực lượng công nhân tích cực bốc dỡ hàng hoá để tìm kiếm công nhân Mai Thanh Sang (23 tuổi, ngụ Đồng Tháp) bị kẹt trong kho cấp đông của công ty Vạn Ý đã được tìm thấy.

Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng thân nhiệt hạ rất thấp, toàn thân lạnh cóng nhưng vẫn còn tỉnh táo. Ngay lập tức anh được đưa đến bệnh viện Thanh Bình (Đồng Tháp) cấp cứu kịp thời.

Sau hơn 1 giờ cứu chữa, sức khỏe anh Sang dần hồi phục và được chuyển lên tuyến trên điều trị.

  • 5 ngày sóng sót kì diệu của công nhân bị kẹt trong kho cấp đông âm 20 độ C.
    Công nhân sống sót kỳ diệu sau 5 ngày bị kẹt trong kho đông âm 20 độ C.

Trước đó, khoảng 17h ngày 19/7, một nhóm công nhân đang làm việc trong kho cấp đông của công ty cổ phần Vạn Ý (ở cụm công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) thì bất ngờ hàng loạt kệ hàng chứa cá tra và basa bị ngã đổ.

Một số công nhân chạy thoát ra ngoài, nhưng có 2 người bị kẹt lại bên trong là anh Tiêu Văn Túp (49 tuổi) và Mai Thanh Sang.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, công an huyện Thanh Bình cùng với công ty huy động hơn 200 người nỗ lực tìm kiếm công nhân bị mất tích.

Đến tối cùng ngày, công nhân Tiêu Văn Túp được tìm thấy giữa những kệ chứa hàng hoá và cá đông lạnh.

Ngay sau đó, anh Túp được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Bình cấp cứu và may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng.

Riêng công nhân Mai Thanh Sang (tài xế điều khiển xe nâng của kho cấp đông) còn kẹt lại bên trong.

Ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp đã huy động hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ tìm kiếm nhằm cứu sống nạn nhân. Sau 5 ngày đêm, đến khuya 23/7, công nhân này đã được tìm thấy.

 

 

(Theo Zing)

Tin liên quan
Kỳ lạ chuyện xác chết đi lại, tìm đường về nhà
Chuyện xác chết "đội mồ sống dậy", tìm đường về nhà ở bộ tộc Toraja, Indonesia hiện vẫn là một ẩn số khó lý giải đối với các nhà khoa học.
Chuyện lạ Việt Nam: Những con quạ ‘thành tinh’ biết nói tiếng người
Nghe chuyện những con quạ “thành tinh”, biết nói tiếng người, thậm chí hát Quốc ca, chúng tôi liền tìm đến phường Đông Hải, TP Hải Phòng.
Chuyện lạ về gia đình "trời đánh" không chết
Những tia chớp xé toạc bầu trời đã trút xuống nóc nhà gia đình người nông dân nghèo khó, khiến một người đã mãi mãi ra đi,
Xúc động chuyện gia đình xin về chờ chết, bác sĩ giữ lại
Ít ai biết được rằng, để có sự sống cho em hôm nay là cả một câu chuyện xúc động về những bác sĩ của BV Nhi Thanh Hóa những người đã kiên trì thuyết phục gia đình để giành lại cuộc sống cho em
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm