Một học sinh bị điện giật tử vong ngay ở cửa lớp học

25-09-2015 7:39 PM | Thời sự

Một học sinh bị điện giật trong lớp ngã văng ra, mặt úp xuống sân trường, nằm bất động và tử vong sau đó ở An Dương, Hải Phòng.

Học sinh bị điện giật trong lớp là em Phạm Tiến Dũng, 15 tuổi, học sinh lớp 9A, trường THCS An Hưng, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Theo lời kể của những học sinh đi cùng Dũng chiều ngày 22/9, vì sân trường bị ngập nước nên các em phải lội men theo hành lang để vào lớp. Tuy nhiên, trước cửa lớp của Dũng có một khung sắt được dựng lên để đánh cầu lông nên muốn vào lớp nam sinh phải đi qua đây.

Một học sinh bị điện giật tử vong ngay ở cửa lớp học

Gia đình lo hậu sự cho Dũng.

Khi Dũng bước qua khung sắt này thì bỗng nhiên em bị điện giật ngã văng ra, nằm bất động trên mặt nước, mặt úp xuống sân trường. Thấy Dũng bị ngã, các học sinh khác định lao đến đỡ nạn nhân dậy nhưng nghi có dòng điện bị hở nên các học sinh đã báo cho bảo vệ nhà trường ngắt nguồn điện.

Sau đó, Dũng được đưa đi cấp cứu ở trạm xá xã, rồi chuyển Bệnh viện Việt Tiệp (TP Hải Phòng) nhưng em học sinh bị điện giật đã tử vong.

Mẹ Dũng là chị Phạm Thị Hà cho biết, chiều ngày 22/9, Dũng dắt xe đi học, chỉ ít phút sau người mẹ nhận được tin dữ. Quá đau lòng và bức xúc trước cái chết của con, cha mẹ Dũng đã yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ và xử lý trách nhiệm của các bên liên quan.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH