Mốt đồ tắm hè 2022 có gì mới?

14-03-2022 1:29 PM | Thẩm mỹ

SKĐS - Bạn chuẩn bị hè này đi biển vài ngày và chưa có bộ đồ tắm ưng ý?

Phong cách hiện đại như Elsa HoskPhong cách hiện đại như Elsa Hosk

SKĐS - Elsa Hosk, siêu mẫu Thụy Điển xinh đẹp từng nhiều năm gắn bó với những thương hiệu nổi tiếng như Dior, Dolca

Chuyên gia sẽ mách nhỏ, những bộ đồ nào sẽ thống trị bãi biển mùa hè 2022 cũng như mẫu mã khả dĩ tôn vẻ đẹp hình thể của bạn.

Đồ tắm phong cách retro tràn ra bãi biển

Mốt retro tìm được chỗ đứng hoàn hảo trong các tổ hợp trang phục sinh hoạt thường nhật và dạ hội, song thực tế cho thấy, không chỉ có vậy! Retro cũng là gợi ý cho các thiết kế bộ đồ tắm.

đồ tắm

Phong cách retro một mảnh, màu đen

Trong những năm 50, các bộ đồ tắm 1 mảnh được phái đẹp toàn cầu ưa chuộng đặc biệt bởi nhiều lý do, trong đó có thực tế, tại một số bãi tắm, chính quyền sở tại không cho phép chị em diện bikini (áo tắm 2 mảnh).

Bộ đồ tắm 1 mảnh phần nhiều được thiết kế 2 cánh tay cực mảnh (kinh điển hoặc buộc vào cổ). Mẫu cánh tay hệt dây đeo dạng này, sẽ tái xuất mạnh mẽ vào mùa hè 2022 nhờ tính đa năng ưu việt.

Cũng cần lưu ý ở đây chi tiết, ngoài yếu tố tiện lợi trong sử dụng, bộ đồ tắm 1 mảnh sẽ là đáp án lý tưởng cho chị em có nhu cầu tế nhị che giấu khiếm khuyết nhỏ xíu ở khu vực vòng 2 và vòng 3.

Đến những năm 60 chị em bắt đầu can đảm khoe nhiều hơn diện tích tấm thân vàng ngọc, thế nên trong các cửa hàng xuất hiện bộ đồ tắm 2 mảnh. Thực chất đó là cặp đồ bao gồm áo nịt ngực type bandeau (áo quây) và quần lót nguyên liệu dày, bền và hình thức bắt mắt.

đồ tắm 2

Retro, 2 mảnh sọc dọc.

Những mẫu đồ 2 mảnh đặc trưng này một lần nữa trở nên cực mốt và sẽ rất hot, mùa hè 2022. Dễ nhận biết các thành phần mốt retro, đó là nguyên liệu kẻ sọc kéo dài, vải nền hoa cà hoặc họa tiết trang trí hoa văn bổ sung nét đẹp, giúp chị em dễ nổi bật giữa đám đông!

Hoa lá và màu sắc sống động

Những màu sắc sống động, bắt mắt, những mẫu hoa độc đáo và mộng mơ sẽ tạo bức tranh kỳ ảo trên bãi biển, mùa hè này. Vả lại đây là địa bàn, nơi bạn có thể thư giãn thả ga và cảm nhận sự phóng khoáng cực đại.

đồ tắm 3

2 mảnh, nền đỏ chấm trắng.

Các bộ đồ tắm có gam màu huỳnh quang sẽ nhấn mạnh hoàn hảo nét đẹp tắm nắng, vì thế chớ lưỡng lự chọn gam màu này, trường hợp bạn sở hữu nước da nâu nhạt.

Tương tự mùa hè trước, mùa hè này các bộ đồ với họa tiết những phiến lá to khủng cũng được ngưỡng mộ đặc biệt. Hình ảnh sẽ xui khiến bạn nghĩ đến kỳ nghỉ dưới tán lá dừa nước mặn. Ý tưởng quá gợi cảm!

Không nhất thiết phải đồng bộ đồ tắm

Ai bảo, bộ đồ 2 mảnh bắt buộc phải đồng bộ? Không có gì cản trở, nếu bạn kết hợp áo nịt ngực với quần lót bất kỳ, dĩ nhiên cả hai đều đạt chuẩn về hình thức và chất lượng – hãy mạnh dạn lựa chọn và thử nghiệm! Thực tế cực bắt mắt, khi bạn khoác áo nịt ngực màu sắc rực rỡ, mẫu mã hiện đại kết hợp với quần lót một màu hoặc quần tắm.

đồ tắm 4

2 mảnh, quần buộc dây, chấm hoa cà.

đồ tắm 5

Dạng tổ hợp áo tắm hoa + quần bơi.

Cũng có giải pháp đặc biệt hợp lý dành cho người đẹp tìm kiếm bộ đồ tắm cho tấm thân plus size. Quần sooc hoặc quần lót một màu cắt rộng sẽ che phủ tế nhị cặp mông quá cỡ. Với chị em vì nhiều lý do không muốn khoe nửa trên cơ thể, chuyên gia khuyên nên khoác áo kimono, hoặc váy tắm mảnh mai, bắt mắt.

Mụn ở cằm, nguyên nhân và cách khắc phụcMụn ở cằm, nguyên nhân và cách khắc phục

SKĐS - Nổi mụn ở cằm thường là kết quả của chu kỳ kinh nguyệt. Nhưng nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng nổi mụn liên tục ở vùng này, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.


Ngọc Báu
Ý kiến của bạn