Một cầu thủ bị bắn chết bí ẩn khi đang lái xe

05-01-2015 9:58 AM | Quốc tế

CLB Anzhi Makhachkala (Nga) vừa thông báo tin buồn đến người hâm mộ về cái chết thương tâm của cầu thủ mới 20 tuổi Gasan Magomedov.

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát, Gasan Magomedov bị bắn chết khi đang lái xe ở khu vực gần nhà anh tại vùng Dagestan, Nga vào hôm 4-1. Kết luận sơ bộ cho biết cầu thủ 20 tuổi này đã bị dính đạn từ một khẩu súng máy và tử vong trên đường đưa tới bệnh viện.

"Chúng tôi đau buồn gửi đến lời chia sẻ sâu sắc đến tất cả những người thân yêu của Gasan. Tôi hy vọng cảnh sát nhanh chóng tìm ra kẻ giết người và bắt họ phải chịu sự trừng phạt đích đáng từ pháp luật” - Giám đốc CLB Anzhi - ông Anji Sergey Korablev - gửi lời chia buồn.

Gasan Magomedov
Tiền vệ trẻ Gasan Magomedov

Cho đến thời điểm này, cảnh sát chưa bắt giữ được kẻ tình nghi nào cũng như chưa thể xác định được động cơ dẫn đến cái chết của Gasan Magomedov.

Trước đó, tiền vệ sinh năm 1994 này chỉ thường xuyên đá cho các đội trẻ và đội dự bị của Anzhi. Ngày 12-8-2014 vừa qua là thời điểm đánh dấu Gasan Magomedov lên thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên khi anh xuất hiện trong màu áo FC Anzhi-2 Makhachkala đối đầu với FC Alania Vladikavkaz.

Theo Người Lao động

 


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH