DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mong em đừng vì anh mà phản bội chồng
20:54 28/01/2015 GMT+7
Anh đang sống rất hạnh phúc với vợ con, cũng mong em hãy quên tất cả đi và sống hết lòng cho chồng con em nhé. Anh chẳng đáng để cho em thương nhớ và lưu luyến đâu.

Gửi em, người tình cũ trong bài viết "Chán chồng từ khi quan hệ với tình cũ". Tình cờ anh đọc được những dòng tâm sự của em và các lời bình luận của mọi người, đa số họ ném đá em nhiều hơn là khuyên nhủ. Em à, chuyện đã qua lâu rồi em hãy quên đi như anh đã quên em. Lần đó vì không có vợ anh về cùng nên khi gặp lại em bản năng ham muốn của người đàn ông xa vợ trỗi dậy. Cũng vì hoàn cảnh mình khi ấy quá thuận lợi, anh chỉ là thử ướm lời với em thôi nhưng không ngờ em dễ dàng đồng ý và cùng anh vào nhà nghỉ.

Lần đầu vì thời gian cấp bách nên chúng mình không thật sự thỏa mãn lắm, lần sau do em chủ động và có nhiều thời gian hơn nên đêm đó chúng mình mới thật sự hạnh phúc. Khi vào cuộc, anh quan sát biểu hiện của em, biết em rất thỏa mãn và có thể chưa từng được như thế. Em ơi, hãy để quá khứ ngủ yên nhé em, sau lần đó anh thấy thật có lỗi với vợ và cũng thấy có lỗi với chồng em vì dù sao anh cũng quen biết anh ta. Anh thấy mình thật đốn mạt.

Sau khi về lại với vợ con anh rất hối hận việc đã làm nên đã tự hứa với lòng mình phải quên đi cuộc ân ái chóng vánh đó và anh đã quên hẳn rồi em à. Anh đang sống rất hạnh phúc với vợ con, cũng mong em hãy quên tất cả đi và sống hết lòng cho chồng con em nhé. Anh chẳng đáng để cho em thương nhớ và lưu luyến đâu.

Mong em đừng vì anh mà phản bội chồng

Về vấn đề tế nhị kia em hãy thử góp ý với chồng xem sao, có thể em cũng được hưởng hạnh phúc như đã được hưởng với anh. Tuy nhiên anh xin góp ý với em rằng, em thích như thế nào thì nên nói ra, lần đó cũng may là anh cảm nhận được nên mới khiến em hạnh phúc đến thế đó. Em nên thẳng thắn trao đổi với chồng để cả hai cùng hạnh phúc nhé. Có như thế em sẽ dễ dàng quên anh thôi, đừng lưu luyến gì anh nữa. Mong em sống vui và khỏe mạnh luôn.

Theo VnExpress

 

(VnExpress)

Tin liên quan
Đàn ông sẽ trở nên kỳ lạ khi đến tuổi 40
Thực tế, đàn ông cũng thay đổi rất nhiều khi bắt đầu bước qua tuổi 40, không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần.
Anh không cưới cũng chẳng từ bỏ khi biết tôi có thai
Anh kêu để lo cho tôi sinh xong rồi sẽ bỏ mẹ con tôi, còn con thì lấy họ mẹ. Tôi nói nếu anh nói thế thì có thể ra đi ngay bây giờ cũng được, anh nghe và im lặng.
3 thời điểm thay đổi tâm sinh lý phụ nữ cần biết
SKĐS - Trong cuộc đời, tâm sinh lý phụ nữ trải qua nhiều cung bậc, thăng có trầm có, lúc mặn nồng yêu thương, lúc thờ ơ lạnh nhạt...
'Đừng chất vấn người yêu khi chưa cưới'
Chúng ta cam kết bằng trái tim, bằng tình cảm, bằng sự tin cậy. Nhưng tình yêu không có nghĩa là chúng ta trở thành cai ngục của đời nhau.
Chia tay người yêu: Chỉ cần 11 tuần để con tim hồi phục
Thời gian thực sự có khả năng chữa lành vết thương. Bạn chỉ cần 11 tuần để vượt qua nỗi đau tình tan (thời gian cần thiết để hồi phục sau một cuộc ly hôn là 18 tháng) kết quả nghiên cứu mới.
Chân trời đã mất
Em chỉ đi cùng tôi một đoạn đời ngắn ngủi. Ở em không có gì đặc biệt, nhan sắc bình thường, học hành dở dang, nhưng những lúc mệt mỏi, khốn cùng nhất tôi vẫn chỉ nghĩ đến em.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm