Hà Nội

Món ngon thêm lành mạnh cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo vừa ra mắt

04-02-2025 20:52 | Dinh dưỡng
google news

Nhằm đáp ứng nhu cầu sống lành mạnh và quan tâm đến sức khỏe vốn đang trở thành xu hướng sống hiện đại của người tiêu dùng Việt, từ tháng 11/2024, công ty Ajinomoto Việt Nam đã ra mắt người tiêu dùng sản phẩm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo.

Xu hướng người tiêu dùng hiện đại

Tại Việt Nam, ngày nay người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến sức khỏe, không chỉ quan tâm đến chế độ ăn uống mà còn đặc biệt chú ý đến lượng calo trong thực phẩm hàng ngày.

Xu hướng này đã tạo nên nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm không chỉ đảm bảo giá trị dinh dưỡng mà còn phù hợp với lối sống lành mạnh. Đáng chú ý, người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cao hơn để sở hữu những sản phẩm vừa đáp ứng vị ngon lại vừa mang lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe.

Giải pháp lành mạnh đến từ Ajinomoto Việt Nam

Với mong muốn thúc đẩy chế độ ăn uống ngon miệng và lành mạnh cho người Việt, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu, phát triển và chính thức giới thiệu sản phẩm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo.

Món ngon thêm lành mạnh cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo vừa ra mắt- Ảnh 1.

Sản phẩm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo so với vị nguyên bản.

Vẫn giữ nguyên vị sánh mịn thơm ngon đặc trưng của sản phẩm Xốt Mayonnaise, tuy nhiên phiên bản Aji-mayo® ít béo sẽ giúp giảm lượng chất béo tiêu thụ mà vẫn giữ nguyên vị ngon lành sánh mịn từ trứng gà tươi, phù hợp đa dạng món ăn như nướng, chiên, rán, salad và mì trộn.

Điểm đặc biệt nhất đến từ giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe nhờ vào việc bổ sung vitamin D & E trong thành phần, giúp mang đến bữa ăn ngon khỏe cho bé và cả gia đình.

Vitamin D và E là 2 thành phần quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển thể chất. Với trẻ em, vitamin D giúp hấp thụ canxi, từ đó hỗ trợ phát triển xương và ngăn ngừa còi xương, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng chiều cao; đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Vitamin E giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng da khô và bảo vệ da khỏi các yếu tố môi trường có hại như tia UV.

Đối với người trưởng thành, vitamin D cũng quan trọng không kém. Việc thiếu hụt vitamin D có thể dẫn đến các vấn đề như loãng xương, dễ mệt mỏi, yếu cơ và hệ miễn dịch suy yếu. Tình trạng này dễ thấy ở nhân viên văn phòng nếu không tiếp xúc đủ với ánh nắng mặt trời hàng ngày. Trong khi đó, vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cải thiện tình trạng da và là vitamin quan trọng hỗ trợ chống lão hóa.

Món ngon thêm lành mạnh cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo vừa ra mắt- Ảnh 2.

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo dùng làm xốt cho nhiều món ngon.

Cũng như nhiều sản phẩm khác của Ajinomoto Việt Nam, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm Béo được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, với các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào quy trình sản xuất. Đặc biệt, nguyên liệu trứng gà tươi được yêu cầu tiêu chuẩn cao như trứng sạch, không dính đốm dơ, không nứt vỡ, lòng đỏ cao, lòng trắng đặc và được xử lý vệ sinh trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm còn được thiết kế "Nắp kép" tiện lợi, giúp các bé ăn rau nhiều hơn và thỏa sức sáng tạo trong trang trí món ăn yêu thích.

Hành trình vì sức khỏe và hạnh phúc người Việt

Với những đặc trưng nổi bật của một sản phẩm mang đến giá trị dinh dưỡng và sức khỏe, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo sẽ là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết khách hàng, đặc biệt với khách hàng đang hướng đến chế độ ăn lành mạnh. Đây chính là sản phẩm tiếp theo trong những nỗ lực của Ajinomoto Việt Nam hướng đến hiện thực hóa Mục đích tồn tại là "Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị".

Những sản phẩm được ra mắt trước đây của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã không ngừng đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dung, đáp ứng nhu cầu ăn uống lành mạnh như: Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối, Nước tương "Phú Sĩ" giảm muối, Xốt dùng ngay Kho Quẹt (với công thức sử dụng chất thay thế muối Kali clorua, góp phần vào chế độ ăn "giảm muối"), Xốt mè rang "Aji-Xốt" giúp các món rau xanh trở nên hấp dẫn, ngon miệng, trà sữa Blendy giảm đường....

Đồng thời, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn có nhiều sáng kiến đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của người Việt như Dự án Bữa Ăn Học Đường, Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em, Dự án Khoai mì bền vững…

Doanh nghiệp tự giới thiệu


Ý kiến của bạn