10 giờ lênh đênh trên biển, ngư dân Hà Tĩnh gắng sống vì vợ và con nhỏ
Xã hội - 16/08/2026 20:22SKĐS - Bị cuốn ra biển gần 7km, ông Thanh bật khóc khi kể 10 giờ sinh tử và động lực sống là vợ cùng 3 con nhỏ.
Khi công bố thực đơn dành cho các vận động viên tham gia Thế vận hội Olympic Paris 2024, nước chủ nhà Pháp đã chọn 2 món ăn của Việt Nam: phở và nem.
SKĐS - Nhiều trang du lịch nước ngoài đã coi Việt Nam là thiên đường ẩm thực, một trong những quốc gia có những món ăn ngon nhất thế giới. Theo các trang du lịch như "Will fly for food", CNN, Rough Guides, nếu một lần nếm thử những món ăn Việt Nam này rồi, bạn sẽ muốn ăn suốt đời.
SKĐS - Bị cuốn ra biển gần 7km, ông Thanh bật khóc khi kể 10 giờ sinh tử và động lực sống là vợ cùng 3 con nhỏ.
SKĐS - 3 cô gái 9X nằm trong đường dây đánh bạc quy mô lớn đang bị Công an tỉnh Lâm Đồng thông báo truy tìm.
SKĐS - Một mẫu vật bị bỏ quên tới gần 70 năm ở bảo tàng vừa được xác định thuộc về một loài mực đại dương hoàn toàn mới.