DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Chợ Rẫy và BVĐK Khánh Hòa kết hợp phẫu thuật bệnh tim cho trẻ em
HÀ VĂN ĐẠO - 14:38 11/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kéo dài hết ngày 12/10/2019, Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp với BVĐK Khánh Hòa tổ chức khám sàng lọc, siêu âm và phẫu thuật tim cho bệnh nhân dưới 16 tuổi, mắc các bệnh lý về tim trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Địa điểm tiếp nhận đăng ký tại Khoa Nhi và Khoa Ngoại lồng ngực- BVĐK tỉnh Khánh Hòa (đi vào từ cổng số 1). Để thuận tiện trong việc chẩn đoán và phẫu thuật, phụ huynh khi đưa con em đi nhớ mang theo giấy tờ, đơn thuốc có liên quan, giấy chuyển tuyến, thẻ BHYT hoặc giấy xác nhận của trường học.

Các kỹ thuật cao trong tim mạch sẽ được áp dụng.

Đặc biệt, trong đợt khám, phẫu thuật này, nhiều kỹ thuật cao sẽ được áp dụng, chuyển giao. Bên cạnh đó, Phòng Công tác xã hội của BVĐK Khánh Hòa sẽ hỗ trợ cho các bệnh nhân thuộc đối tượng nghèo, khó khăn, ở các xã vùng sâu, vùng xa.

HÀ VĂN ĐẠO

Tin liên quan
Hồi sinh sau mổ tim
SKĐS - Được sự hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật từ BV Chợ Rẫy, BVĐK TW Cần Thơ thành lập Trung tâm Tim mạch (vào tháng 11/2017) với chức năng tiếp nhận, cấp cứu, ứng dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán, điều trị bệnh nhân tim mạch.
Mổ tim hở thành công cho bé sinh non chỉ nặng 1,6kg
SKĐS - Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết êkíp các bác sĩ tại đây vừa phẫu thuật tim hở thành công cho bệnh nhi sinh non nhẹ cân nhất tại bệnh viện từ trước đến nay, chỉ với cân nặng 1,6 kg.
Hành trình mổ tim hở cứu bé sinh non 37 ngày tuổi
SKĐS - Ca mổ tim hở cho bệnh nhi sinh non 37 ngày tuổi vừa được các bác sĩ BV. Nhi Đồng 1 (TP.HCM) thực hiện thành công. Đây cũng là trường hợp mổ tim hở nhỏ tuổi nhất mà bệnh viện từng điều trị trong 15 năm qua.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm