Hà Nội: Tài xế gắn 2 biển số khác nhau bị 'bắt bài' bởi camera AI
Xã hội - 24/08/2026 20:57SKĐS - Tài xế gắn 2 biển số xe khác nhau trên cùng 1 ô tô vẫn bị camera AI truy vết, ghi nhận hành trình di chuyển.
SKĐS – Phan Thị Tâm dù không có chức năng, thẩm quyền trong lĩnh vực đất đai nhưng vẫn đưa ra nhiều thông tin gian dối có thể giúp làm thủ tục để chiếm đoạt hàng tỷ đồng của nhiều bị hại.
Meeyland.com với phiên bản 5.0 đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực công nghệ bất động sản với những cải tiến vượt trội về cả giao diện và tính năng, mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đặc biệt là các nhà môi giới bất động sản.
Mới đây, tại Khu đô thị Eco City (Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk), trụ sở mới của Thiên Tâm Holdings đã chính thức được ra mắt mở ra không gian của đời sống thượng lưu, đánh dấu chiến lược hợp tác toàn diện cùng các đơn vị kinh doanh, xây dựng, tài chính hàng đầu.
SKĐS - Trong thời đại ngày nay, suy nghĩ tháng 7 là tháng "cô hồn" của nhà đầu tư bất động sản dường như đã trở nên lạc hậu.
SKĐS - Theo quy định Luật Kinh doanh bất động sản 2023 có hiệu lực từ 1/8/2024, người hành nghề môi giới bất động sản phải có chứng chỉ, do vậy nhiều "cò đất" sẵn sàng chi tiền triệu cho những khóa học này.
SKĐS - Luật Kinh doanh bất động sản 2023, có hiệu lực từ 1/8/2024, trong đó quy định cá nhân thực hiện hoạt động môi giới bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề.
Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giải trí, y tế, giáo dục, kiến trúc,... công nghệ thực tế ảo tiếp tục trở thành trợ thủ đắc lực trong ngành bất động sản và đem lại những trải nghiệm tiện ích, sống động cho cả người mua và người bán.
Lên cơn sốt tại nhiều nơi khiến đất trở thành con cá, mớ rau được người người tranh nhau mua, nhưng sự thật tất cả đều được dàn dựng theo kịch bản có sẵn.
SKĐS - Theo Bộ Xây dựng, pháp luật về kinh doanh bất động sản hiện hành đã có khung pháp lý khá hoàn chỉnh và đầy đủ để điều chỉnh, quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản, trong đó có dịch vụ môi giới bất động sản.
SKĐS - Tài xế gắn 2 biển số xe khác nhau trên cùng 1 ô tô vẫn bị camera AI truy vết, ghi nhận hành trình di chuyển.
SKĐS - Lực lượng chức năng tạm giữ 156 đồng hồ mang các nhãn hiệu Rolex, Omega, Longines, Orient, Tissot... tại một cơ sở kinh doanh ở Phú Thọ.
SKĐS - Một gia đình 3 người tại Ấn Độ cùng lao xuống vực tử vong đầy thương tâm chỉ vì mâu thuẫn quanh chiếc iPhone mới mua.