DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mời đọc báo Sức khỏe&Đời sống Xuân Mậu Tuất
SK&ĐS - 10:03 26/01/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tết cổ truyền Mậu Tuất đang gõ cửa từng gia đình, từng góc phố… Đâu đó vườn mai, đào đang khoe sắc, tỏa hương… Một món ăn tinh thần không thể thiếu trong các gia đình mỗi độ Xuân về đó là ấn phẩm Sức khỏe&Đời sống Xuân Mậu Tuất.

Mời đọc báo Sức khỏe&Đời sống Xuân Mậu Tuất

Thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị kim Tiến, bài phỏng vấn Bộ trưởng Bộ Y tế về công tác triển khai thực hiện Nghị quyết chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, công tác dân số trong tình hình mới; Cùng với sự tham gia của các cây bút có uy tín trong các lĩnh vực của đời sống: Nhà văn hoá Hữu Ngọc với Nói chuyện thơ và rượu; Những ngày Tết ấy, ai làm sao quên của Nhà báo Phan Quang; Nhà thơ Trần Đăng Khoa với bài viết Trò quái quỷ của Chúa Xuân; Hội nhập, tôn giáo và sức khỏe của Đạo diễn Đỗ Minh Tuấn; Đỗ Nhuận - Đại nhạc sĩ tuổi Tuất của Nhạc sĩ Nguyễn Thuỵ Kha; Đâu chỉ “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của Nhà thơ Nguyễn Hữu Quý; Sau những giấc mơ đường của Nhà văn Di Li; Hoàng Nhuận Cầm nhà thơ máu lửa! của Nhà thơ Mai Nam Thắng; Em gái người Dao của nhà văn Trần Thị Trường; Cách mạng công nghiệp 4.0 và Quốc gia khởi nghiệp của GS. Chu Hảo; Nồi đồng nấu ốc, nồi đất nấu ếch của Nhà thơ văn Công Hùng; Kỳ thú chuyện chó đá của nhà thơ Vương Tâm; Mùa xuân của lòng người của nhà thơ Trần Nhuận Minh; Chuyện tình lọ lem một chân của Nhà văn Y Ban; Tết ở nơi “Cổng Trời” của Nguyễn Uyển; Bên trong những ngõ phố cổ Hà Nội của Nguyễn Hữu Bảo; Tết Việt Nam và Tết Trung Hoa có gì khác nhau? của TS. Lương Y Phùng Tuấn Giang. Trang thơ của các nhà thơ: Vũ Quần Phương, Trần Sĩ Tuấn, Hồng Thanh Quang, Nguyễn Hoa, Hải Đường, Lê Huy Quang, Phạm Đình Ân, Nguyễn Việt Chiến, Hà Thiên Sơn, Ngô Toàn Định, Nguyễn Hoài Nhơn, Lương Định, Đàm Khánh Phương, Trần Gia Thái, Nguyễn Thanh Kim, Vũ Xuân Hương, Trương Nam Hương, Phạm Vân Anh, Lê Quang Sinh, Lê Cảnh Nhạc, Nguyễn Anh Trí, Lê Tuấn Lộc, Phạm Thịnh, Phùng Thanh La, Phanxipăng… Cũng trong số báo này còn có các bài viết rất hữu ích trong chăm sóc sức khoẻ cho mọi người trong dịp Tết: Thuốc bổ trường sinh từ thực phẩm; Yoga và sự thăng hoa trong tình yêu; Âm nhạc tác dụng tới cơ thể con người; Đi tìm sự bất tử bằng liệu pháp tế bào gốc; Điều bình thường và kỳ lạ của đôi mắt; Công nghệ 3D từ rạp chiếu phim tới phòng mổ tim mạch; Giải pháp tối ưu về dinh dưỡng trong ngày Tết; Khám phá sự diệu kỳ của “hormon tình yêu”; Hạnh phúc là sự kết nối với trái tim; Những ca bệnh lạ lùng và khó tin trên thế giới; Hướng ngủ - khoa học hay tâm linh...

Báo trình bày đẹp, giá bán 55.000 đồng, phát hành trên toàn quốc.

Kính mời độc giả đón đọc.

 

SK&ĐS

Tin chân bài
Việc đổi thẻ BHYT sai sót cho người bệnh phải được thực hiện trong ngày
SKĐS - Trong thời gian qua BHXH Việt Nam nhận được phản ánh của người tham gia BHYT về việc trên thẻ BHYT in sai thời điểm đủ 05 năm liên tục
Phát triển dược liệu sạch phục vụ nhân dân và xuất khẩu nước ngoài
SKĐS - Dược liệu sạch là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mà gần đây các cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều vụ thuốc đông y, dược liệu “bẩn” chứa hóa chất hoặc trộn tân dược, corticoid… Lương y, Bác sĩ Vũ Xuân Điều - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc cho biết, dược liệu muốn sạch phải được kiểm soát chặt chẽ từ khi trồng, chăm bón, thu hoạch đến chế biến.
“An toàn thực phẩm ngày Tết cho người dân TP.HCM!”
SKĐS - Đó là chỉ đạo của GS. TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Trưởng Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm - Bộ Y tế tại buổi làm việc với Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm TP.HCM vào ngày 24/1/2018.
21 triệu USD hợp tác y tế giữa Bộ Y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới
SKĐS - Chương trình Hợp tác y tế sẽ bắt đầu được thực hiện từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2019 với tổng ngân sách cam kết tài trợ ước tính là 21 triệu USD (tương đương 489 tỷ đồng).
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm