Mời bạn đọc Báo SK&ĐS chung tay "tiếp sức vùng cao" trước thềm Tết Quý Mão 2023

21-11-2022 7:00 AM | Nhịp cầu Nhân ái

SKĐS - Dự kiến vào trung tuần tháng 12/2022, chương trình thiện nguyện thường niên của Báo Sức khỏe & Đời sống và các Mạnh Thường Quân sẽ đến với huyện vùng cao Hoàng Su Phì của tỉnh Hà Giang để chung tay chăm lo đời sống, sức khỏe người dân trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Mời bạn đọc Báo SK&ĐS chung tay "tiếp sức vùng cao" trước thềm Tết Qúy Mão 2023 - Ảnh 1.

Hình ảnh công tác thiện nguyện tại Hoàng Su Phì do PV Báo Sức khỏe & Đời sống ghi nhận. Ảnh: Tuấn Anh

Hoàng Su Phì là một huyện vùng cao, nằm ở phía Tây của tỉnh Hà Giang, cách thành phố Hà Giang hơn 100 km. Hoàng Su Phì có 12 dân tộc sinh sống, trong đó một phần ba dân số của huyện sống trên vùng cao nên cuộc sống vô cùng khó khăn, vất vả. Hơn 20 trạm y tế ở các xã cũng rất thiếu thốn vật tư, thiết bị để có thể chăm lo tốt nhất cho sức khỏe người dân trên địa bàn.

Báo Sức khỏe và Đời sống là Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, diễn đàn vì sức khỏe toàn dân trong nhiều năm qua. Không chỉ thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, cung cấp kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân đến hàng triệu lượt độc giả truy cập mỗi ngày, Báo còn thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện đến các vùng sâu, vùng xa, vùng tâm dịch để góp phần chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong lĩnh vực y tế và bảo vệ sức khỏe.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, dự kiến trước thềm năm mới Quý Mão, Báo Sức khỏe và Đời sống tiếp tục thực hiện chương trình thiện nguyện "Tiếp sức vùng cao" với mục đích chia sẻ, hỗ trợ cho hơn 20 trạm y tế xã và người dân thuộc huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang).

Chương trình rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, quyên góp từ các quý đơn vị, doanh nghiệp để hệ thống y tế cấp xã ở Hoàng Su Phì sẽ có thêm điều kiện về vật tư, thiết bị chăm sóc sức khỏe cho người dân nơi đây. Hoạt động ủng hộ của quý cơ quan, doanh nghiệp sẽ được truyền thông trên các nền tảng của Báo Sức khỏe và Đời sống. Đồ quyên góp gồm: Tiền mặt, nhu yếu phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, vật tư, thiết bị y tế…

Thời gian dự kiến: Từ ngày 14 – 16/12/2022.

Mọi sự đóng góp, giúp đỡ, ủng hộ xin liên hệ:

Báo Sức khỏe và Đời sống:

- Trụ sở: 138A Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội và Tầng 11 tòa nhà Tổng cục Dân số, ngõ 8 đường Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

- Ủng hộ VNĐ qua Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) CN Ba Đình – Hà Nội: Tên tài khoản: Báo Sức khỏe và Đời sống. Số tài khoản: 113.000.000.282.

- Liên hệ: Chị Phương Thảo – SĐT 0903253355; Chị Mỹ Anh – SĐT 0989137413


BÁO SK&ĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH