Mô hình y tế tư nhân thành công: hệ thống phòng khám Vietlife

10-06-2015 9:17 AM | Thời sự

SKĐS - Trong những năm gần đây, các chính sách Nhà nước hỗ trợ phát triển Y tế tư nhân song hành cùng Y tế công nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng của người dân đã mở ra những cơ hội cũng như thách thức mới cho hệ thống Y tế tư nhân tại Việt Nam.

Trong những năm gần đây, các chính sách Nhà nước hỗ trợ phát triển Y tế tư nhân song hành cùng Y tế công nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng của người dân đã mở ra những cơ hội cũng như thách thức mới cho hệ thống Y tế tư nhân tại Việt Nam. Làm thế nào để giải quyết bài toán vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc khách hàng, vừa đảm bảo chất lượng chuyên môn Y khoa, là một vấn đề không dễ trả lời.

Cách đây 5 năm vào ngày 6/6/2010, phòng khám đa khoa Vietlife Clinic Mỹ Đình, Hà Nội được khai trương với tâm huyết xây dựng mô hình Y tế chất lượng cao đồng hành chăm sóc sức khỏe gia đình của đội ngũ các bác sỹ say mê chuyên môn. Bốn năm sau, ngày 6/6/2014 phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng tiếp tục hoạt động tại Hà Nội. Nhờ ứng dụng các công nghệ chẩn đoán bệnh tiên tiến nhất, đội ngũ chuyên môn đồng đều, tâm huyết với nghề và với người bệnh đã giúp hai phòng khám nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của cộng đồng trong và ngoài ngành Y.

“Tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng đã 2 năm nay, thường xuyên phải chịu những cơn đau âm ỉ, rất khó chịu. Sau cô con gái có đưa tôi tới phòng khám Vietlife, được thăm khám trực tiếp với Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm lại tư vấn, giải thích cặn kẽ bệnh tình cho tôi hiểu. Không những thế, các cô điều dưỡng còn thường xuyên nhắc lịch tái khám, hỏi thăm sức khỏe. Giờ tình trạng bệnh của tôi đã cải thiện nhiều,khi cúi xuống hay đang ngồi đứng lên không còn hay bị đau, đi lại  cũng dễ dàng hơn nên tôi rất tin tưởngvề chuyên môn cũng như hài lòng với sự thân thiện, chăm sóc chu đáo của Vietlife.”Chia sẻ của bác Nguyễn Thị Huê ở Nghĩa Hưng, Nam Định.

 

Bác Nguyễn Thị Huê một lần tới khám tại Phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng

Ngày 29/5/2015, phòng khám thứ ba mang tên Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh đã chính thức khai trương tại TP Hồ Chí Minh, cùng với Trung tâm MRI bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Khu hợp tác Chẩn đoán hình ảnh bệnh viên 30/4 tạo thành một mạng lưới cung cấp dịch vụ chẩn đoán và khám chữa bệnh đa khoa cho người dân Thành phố.

Hệ thống máy cộng hưởng từ MRI cùng trang thiết bị y tế hiện đại tại Hệ thống phòng khám Vietlife

Với mũi nhọn ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, đặc biệt là 4 hệ thống máy cộng hưởng từ của Siemens cho kết quả nhanh, chính xác được giới chuyên môn tin tưởng, cùng với đội ngũ bác sỹ đồng bộ và được đào tạo bài bản, các chuyên khoa mũi nhọn như Sản, Nhi, Ngoại khoa thần kinh – cột sống – cơ xương khớp, Nội tiết đái tháo đường, Tim mạch …Hệ thống phòng khám Vietlifeđã tạo được niềm tin yêu của khách hàng ở cả hai đầu đất nước.

“Chúng tôi luôn cam kết với các bạn đồng nghiệp và mỗi khách hàng: thực hiện khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn nghề Y; Liên tục đầu tư hệ thống máy và trang thiết bị Y tế hiện đại, hạ tầng đồng bộ; Đội ngũ nhân viên phục vụ luôn được đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng hoàn thiện” – Bác sỹ Nguyễn Ánh Vân, giám đốc hệ thống phòng khám Vietlife chia sẻ.

BS Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc điều hành hệ thống phòng khám Vietlife phát biểu tại lễ khai trương Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tháng 6, Vietlife có những món quà đặc biệt tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 5 năm phát triển: Giảm giá 15% tất cả các loại thẻ thành viên Vietlife: Family Insurance, Health Insurance, TeenCare, Childcare.Chương trình được áp dụng cho hai phòng khám tại miền bắc của Hệ thống.

Chúng ta tin tưởng rằng mô hình y tế tư nhân Hệ thống phòng khám Vietlife sẽ thành công nhờ có tâm huyết của họ, cũng như chính sách đúng đắn của nhà nước hỗ trợ y tế tư nhân, góp phần giảm tải cho khu vực y tế công, mang lại nhiều cơ hội tiếp cận dịch khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân trong cả nước.

 

Địa chỉ liên hệ:

Hệ thống phòng khám Vietlife

Hotline: Hà Nội 04 7307 8999 –  TP.HCM 08 3868 0909

Website: http://vietlifemedical.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VIETLIFE?fref=ts

Email: contact@vietlifemedical.com

Hà Nội:

- Vietlife Clinic Mỹ Đình: Lô 5, TT4, Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Vietlife MRI Trần Bình Trọng: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TP Hồ Chí Minh:

- Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh:  583, Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP Hồ Chí Minh

- Trung tâm MRI bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP Hồ Chí Minh: 468 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP Hồ Chí Minh

- Khu hợp tác chẩn đoán hình ảnh bệnh viện 30/4 TP Hồ Chí Minh: 09 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH