Hà Nội

Mò hến trên sông, nam sinh mò trúng quả lựu đạn còn nguyên chốt

27-05-2022 10:17 AM | Xã hội

SKĐS - Trong lúc mò hến trên sông Kiến Giang, Nguyên bất ngờ mò trúng một quả lựu đạn còn nguyên chốt nên đã báo với lực lượng công an để tìm phương án xử lý.

Sau 1 tháng bị chó cắn, nam sinh phát bệnh dại rồi tử vongSau 1 tháng bị chó cắn, nam sinh phát bệnh dại rồi tử vong

SKĐS - Ngày 26/5, ông Trần Văn Bằng, Chủ tịch UBND xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) thông tin việc một học sinh lớp 9 trên địa bàn xã vừa tử vong với nguyên nhân là bị chó dại cắn.

Ngày 27/5, ông Phạm Văn Linh, Chủ tịch UBND xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, một nam sinh lớp 9 trên địa bàn xã mò trúng một quả lựu đạn còn nguyên chốt trên sông Kiến Giang.

Mò hến trên sông, nam sinh mò trúng quả lựu đạn còn nguyên chốt - Ảnh 2.

Quả lựu đạn còn nguyên chốt được nam sinh mò trúng.

Theo đó, em Nguyễn Trần Nguyên (SN 2007) trú tại thôn Quy Hậu, xã Liên Thủy trong lúc đi mò hến ở sông Kiến Giang đoạn gần nhà thì bất ngờ mò trúng một quả lựu đạn. 
Do thấy quả lựu đạn còn nguyên chốt nên Nguyên đã nhanh chóng trình báo với lực lượng công an xã và chính quyền địa phương để tìm phương án xử lý. 

Tiếp nhận tin báo, chính quyền và lực lượng công an xã Liên Thủy sau đó đã có mặt để tiến hành bảo vệ hiện trường. Đồng thời, thông báo với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lệ Thủy và Đội rà phá bom mìn thuộc Dự án MAG để xử lý theo quy trình. 

Vụ án rúng động con ruột đầu độc cha bằng Xyanua: Xem xét khởi tố thêm 3 tội danh


Hùng Trần
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH