mở cửa Chùa Hương
Hà Nội xử phạt 30 chủ thuyền, đò trên suối Yến (Chùa Hương) không trang bị áo phao cho du khách
Thời sự - 03/02/2023 11:30SKĐS - Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 30 chủ phương tiện vi phạm quy chế Ban tổ chức với lỗi "Không trang bị áo phao cứu sinh và giỏ đựng rác"; xử lý nghiêm đối với các trường hợp kinh doanh buôn bán trái quy định trên Suối Yến.
Hà Nội mở lại phố đi bộ quanh Hồ Gươm từ 12/3, đón khách tới Chùa Hương từ 13/3
Thời sự - 09/03/2021 10:38SKĐS - Hà Nội đã mở cửa các khu di tích bắt đầu từ 0 giờ ngày 8/3. Từ ngày 12/3, mở cửa trở lại phố đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm), từ ngày 13/3, mở cửa đón khách tham quan đến Di tích chùa Hương. Tất cả các địa phương khi mở cửa đón khách tham quan phải đáp ứng yêu cầu thực hiện nghiêm phòng, chống dịch COVID-19 và siết chặt kiểm tra các vi phạm.
Phát hiện động vật quý hiếm trên rẫy, cả nhà mang nộp cho công an
Thời sự - 11/05/2026 21:27SKĐS - Trong lúc đi làm rẫy, một gia đình ở tỉnh Lâm Đồng bất ngờ phát hiện cá thể động vật có hình dáng lạ nghi thuộc loài quý hiếm. Thay vì nuôi nhốt hay mua bán, người dân đã chủ động trình báo và giao nộp cho cơ quan chức năng.
Bắt đối tượng trốn truy nã bằng cách đi bán vé số dạo
Pháp luật - 11/05/2026 22:47SKĐS - Sau khi bản án có hiệu lực, Nguyễn Thị Hoàng Yến bỏ trốn khỏi địa phương, sống bằng nghề bán vé số dạo để che giấu tung tích.
Phát hiện 'sốc' về khả năng tái tạo bộ phận cơ thể của con người
Quốc tế - 11/05/2026 21:31SKĐS - Một nghiên cứu mới đã bất ngờ chứng minh con người cùng các loài động vật có vú có thể sở hữu khả năng tái tạo chi thể tiềm ẩn mà trước đó từng bị khoa học cho là không tồn tại.