DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
"Mổ bụng" xe đạp... trộm 250 triệu đồng
08:37 18/02/2013 GMT+7
Phát hiện hàng xóm cất tiền trong cốp xe đạp điện, Khuyến rình rập lấy trộm để kịp trả các khoản nợ trước Tết.
Phát hiện hàng xóm cất tiền trong cốp xe đạp điện, Khuyến rình rập lấy trộm để kịp trả các khoản nợ trước Tết.

Ngày 17-2, CAP Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đã điều tra, khám phá vụ trộm cắp 250 triệu đồng xảy ra ở một xóm trọ trên địa bàn. 
"Mổ bụng" xe đạp... trộm 250 triệu đồng 1
Nguyễn Thị Khuyến tại cơ quan công an.
Trước Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 vài ngày, CAP Tứ Liên nhận được trình báo của chị Phạm Thị Oanh (SN 1994), ở ngách 124/22/32 Âu Cơ về việc bị mất 250 triệu đồng, khi để trong cốp xe đạp điện. Theo lời khai của bị hại, trước đó, chị dùng xe này đèo bạn cùng xóm trọ là Nguyễn Thị Khuyến (SN 1990), HKTT ở huyện Hoài Đức, Hà Nội đi chợ Tết. Sau thời điểm xảy ra sự việc, Khuyến khóa trái cửa phòng trọ đi đâu không rõ.
"Mổ bụng" xe đạp... trộm 250 triệu đồng 2
Đối tượng được tạm hoãn thi hành án do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.
Nhận được trình báo, tổ CSHS CAP Tứ Liên nhanh chóng xuống hiện trường tổ chức điều tra, với quyết tâm bắt nhanh hung thủ, không “nợ án” sang năm mới. Một số người trong diện nghi vấn nhanh chóng được loại trừ, chỉ còn mình Khuyến. Đại úy Đinh Tiến Đại - Phó trưởng CAP Tứ Liên cho biết: Một tổ công tác được yêu cầu về nhà bố mẹ đối tượng ở Hoài Đức, mũi khác phục tại phòng trọ của Khuyến để “đón lõng”. 
"Mổ bụng" xe đạp... trộm 250 triệu đồng 3
Toàn bộ số tiền đã được lực lượng công an thu hồi, trao trả cho bị hại.
Sáng 6-2, khi Khuyến về phòng trọ đã được yêu lên trụ sở cơ quan công an làm rõ. Tại cơ quan công an, qua xét hỏi Khuyến khai nhận đã trộm cắp số tiền trên. Cô ta  nhận do làm ăn thua lỗ, áp Tết, các chủ nợ liên tục hối thúc trả tiền đã làm liều.

Trưa 5-2 (tức 25 tháng Chạp năm Nhâm Thìn), Khuyến sang hàng xóm rủ đi sắm Tết, vô tình trông thấy chị này để tiền trong cốp xe, lợi dụng khi bị hại sơ hở, lấy chìa khóa mở cốp "khoắng" sạch. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo An ninh thủ đô
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm