Mổ bụng người phụ nữ mang bầu 8 tháng để ăn cắp thai nhi

Một người phụ nữ Mexico đã thừa nhận toàn bộ hành vi độc ác của mình với cảnh sát. Người này cho biết do đã nói dối gia đình việc mình mang bầu nên cô buộc lòng phải bắt cóc 1 đứa bé khác để thay thế.

Cảnh sát Mexico cho biết Maria Rodriguez (29 tuổi) đến từ Tepic đã bị bắt giữ vì hành vi giết người man rợ của mình. Tại cơ quan điều tra, Maria khai báo cô đã giết chết Nadia Avila và cướp đi đứa con trong bụng người mẹ đáng thương. Tuy nhiên, sau hành động độc ác của Maria, cả thai phụ Nadia cùng thai nhi đều tử vong. Hiện, Maria đang phải đối mặt với 2 tội danh giết người.

Chân dung người phụ nữ độc ác.

Trong đoạn video có ghi lại lời khai báo của Maria, người phụ nữ này cho biết ban đầu cô đã lừa Nadia về nhà với lời dụ dỗ sẽ cho toàn bộ quần áo trẻ em. Tuy nhiên, sau đó, Maria đã đánh Nadia bất tỉnh.

Maria nói "Tôi bịt miệng cô ấy lại, cô ấy cắn tôi và sau đó tôi phải trói tay cô ấy về phía sau. Lúc đó, tôi chưa hề giết cô ấy. Rồi cô ấy gào thét, yêu cầu tôi thả cô ấy ra, nên tôi đánh cô ấy bất tỉnh và bắt đầu rạch bụng cô ấy. Sau đó, tôi nhanh chóng đưa đứa bé ra ngoài để nó không bị ngạt. Nhưng tôi không thể đưa đứa bé ra ngoài, nên cuối cùng nó đã chết."

Cô Nadia chụp ảnh cùng chồng.

Nói về động cơ giết người, Maria cho biết do cô rất muốn có con và đã nói dối gia đình việc mình mang thai nên cô buộc lòng phải bắt cóc một đứa trẻ nào đó để thay thế.

"Tôi không biết Nadia, tôi mới gặp cô ấy có 2 lần. Khi nhìn thấy bụng bầu của cô ấy, tôi chợt nảy ra ý nghĩ điên rồ và độc ác", Maria khai báo.

 

 

(Theo Pháp luật xã hội)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT