MK7 ảnh hướng đến việc tăng chiều cao của tuổi dậy thì như thế nào

22-05-2018 3:41 PM |

SKĐS - Ngoài những biện pháp tăng chiều cao được áp dụng phổ biến là tập luyện thể thao thì cần những gì khác để tăng được chiều cao nhanh ở lứa tuổi dậy thì???

Tác dụng của MK7 đối với việc tăng chiều cao ở trẻ

- Nói tới tăng chiều cao cho trẻ, chúng ta mới chỉ biết đến vai trò không thể thiếu của canxi và cùng dẫn chất vitamin D3. Nhưng các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, nếu chỉ biết đến vitamin D3, thì lượng canxi hấp thu vào cơ thể mới chỉ đạt 40%, còn lại sẽ bị đào thải ra ngoài. Vậy làm thế nào để đưa được Canxi vào tận xương, giúp trẻ có đủ khoáng chất trong xương để phát triển chiều cao? Lúc này cần đến vai trò của MK7.

Vai trò của MK7 là giúp vận chuyển tối đa Canxi từ máu vào xương

MK7 được ví như “Người lái xe” đưa Canxi vào đúng nới cần đến là xương, tăng lượng Collagen trong xương bằng cách kích hoạt các Osteocalcin (Osteocalcin là một Protein tạo xương được sản xuất từ nguyên bào xương, tham gia vào việc cấu tạo xương bằng cách vận chuyển Canxi vào mô xương, đồng thời nó còn điều chỉnh để Canxi đến đúng chỗ cần là xương, và không đi đến những chỗ không cần thậm chí là nguy hiểm như thành mạch máu, mô mềm Osteocalcin sau khi được tổng hợp, tồn tại trong cơ thể ở dạng bất hoạt không có khả năng gắn và mang canxi vào khung xương. MK7 là yếu tố cần để kích hoạt Osteocalcin từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, có khả năng gắn và đưa canxi vào khung xương.)

- Thêm một tác dụng nữa của MK7 đó là tăng sinh Collagen cho xương – là lớp đệm hữu cơ nuôi dưỡng Choidrotin, giúp lớp sụn tiếp hợp ở các đầu đốt xương phát triển nhanh hơn, dài hơn, từ đó giúp xương dài nhanh, và giúp chúng ta cao hơn.

Như vậy MK7 tham gia vào tất cả các quá trình giúp tuổi dậy thì cao lớn, dáng chuẩn., vì cơ chế hoạt động của MK7 là giúp vận chuyển Canxi từ máu vào xương, để tăng chiều cao, và kéo Canxi ra khỏi chỗ không cần thiết là ruột, thận, mạch máu, mô mềm…

Bổ sung MK7 cho lứa tuổi dậy thì từ đâu? Và như thế nào?

MK7 có nhiều trong đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống Natto của Nhật Bản. Ngoài ra, MK7 còn có trong 1 số thực phẩm khác như phomai, sữa, rau xanh đậm nhưng hàm lượng rất thấp. Người Nhật đã biết dùng Natto chứa MK7 từ những năm 90 của thế kỷ trước, nhờ đó góp phần cải thiện chiều cao cho thanh niên Nhật cũng như giúp người Nhật sống khỏe, sống lâu vào bậc nhất trên thế giới. Tuy nhiên, Natto có vị tanh nồng khó ăn nên không phổ biến trên thế giới, kể cả Việt Nam.

Hãy lựa chọn cách tốt nhất đẻ bổ sung MK7 cho cơ thể

Để ứng dụng được những công dụng tuyệt vời của MK7, y học chủ yếu chiết xuất MK7 từ Natto để chế thành các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe dùng cho con người. MK7 cần thiết cho trẻ đang phát triển (từ 6 tháng tuổi trở lên) để phát triển chiều cao và tăng cường thể lực, cần cho thanh niên đến trung niên để giúp xương chắc khỏe, vận động dẻo dai, nâng cao thể lực và khả năng lao động cũng như phòng bệnh, giúp người cao tuổi phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, bệnh loãng xương, các bệnh tim mạnh, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.

Hiện nay, tại Việt Nam, MK7 được nhập khẩu từ Nhật Bản, kết hợp với Canxi, vitamin D3 và bào chế thành các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Bao gồm dạng cốm dùng cho trẻ từ 6 tháng đến 9 tuổi, dạng viên uống dùng cho trẻ từ 10-18 tuổi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900.12590914491510 hoặc gửi email về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

>>> Mời các bạn đọc thêm chia sẻ của chuyên gia tại: http://vipteen.com.vn/Vai-tro-MK7-doi-voi-viec-tang-chieu-cao-nhanh-cua-lua-tuoi-day-thi.html
Ý kiến của bạn