Miley Cyrus mở lòng về những cuộc hôn nhân tan vỡ

21-05-2022 1:32 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Cha mẹ của Miley Cyrus, Tish và Billy Ray Cyrus, đã đệ đơn ly hôn lần thứ ba vào ngày 6/4/2022. Mặc dù ly hôn là điều khó khăn đối với bất kỳ gia đình nào, nhưng sự chia rẽ không phải là điều quá kỳ lạ đối với Miley và các anh chị em của cô.

‘Kẻ thứ 3’, phim của "đại gia showbiz" Lý Nhã Kỳ gây ồn ào ‘Kẻ thứ 3’, phim của 'đại gia showbiz' Lý Nhã Kỳ gây ồn ào

SKĐS - ‘Kẻ thứ 3’, phim điện ảnh của diễn viên – ‘nữ đại gia’ Lý Nhã Kỳ đóng chính kiêm nhà sản xuất vừa ra rạp, quảng bá rầm rộ cùng một số ồn ào nổ ra.

Ly hôn mang lại cảm giác buồn vui lẫn lộn nhưng là điều cần thiết với Miley Cyrus

Một người thân cận của Cyruses nói với HollywoodLife vào ngày 12 tháng 4 năm 2022, rằng gia đình ủng hộ việc ly hôn của Billy Ray và Tish: ‘Miley và các anh chị em của cô ấy đã mong đợi điều này hơn một năm nay, vì cha mẹ của họ đã không sống cùng nhau.

Trước đó, bố mẹ của Miley đã đệ đơn ly hôn vào năm 2010, nhưng họ đã rút lại đơn sau một số thỏa thuận hợp lý. Tish tiếp tục đệ đơn ly hôn vào năm 2013, nhưng cũng rút lại đơn kiện 5 tháng sau đó khi hai người quyết định đi trị liệu để sửa đổi cuộc hôn nhân của họ.

Miley Cyrus

Miley và bố mẹ.

Từ khi Miley nổi tiếng, cuộc hôn nhân của Tish và Billy giống mối quan hệ kinh doanh hơn là một cuộc hôn nhân thực sự. Cùng với Miley, Billy Ray và Tish có 5 đứa con: Noah, Trace, Brandi và Braison. Sự lãng mạn và đam mê giữa họ đã biến mất từ lâu, họ dường như ở bên nhau vì lợi ích của con cái.

Miley không xa lạ với những cuộc ly hôn. Chính cô cũng ly hôn chỉ sau một năm tổ chức đám cưới với Liam Hemsworth. Cụ thể, nữ ca sĩ Plastic Hearts đã hoàn tất việc ly hôn với Liam Hemsworth vào tháng 1 năm 2020 với lý do có quá nhiều mâu thuẫntrong cuộc hôn nhân của họ.

Cặp đôi kết hôn năm 2018. Miley tiết lộ trong tập phim The Howard Stern Show ngày 2 tháng 12 năm 2019 rằng cô yêu Liam rất nhiều và vẫn luôn như vậy.

HollywoodLife giải thích: Miley biết cảm giác bị mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân mà cả hai đều không hạnh phúc. Cô ấy biết cảm giác yêu ai đó bằng cả trái tim, nhưng cô ấy cũng biết cảm giác khi không còn yêu họ nữa...’.

Miley Cyrus 1

Miley Cyrus thấu hiểu cảm giác bị mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Billy Ray và Tish xác nhận với People việc họ ly hôn: Chúng tôi sẽ luôn là gia đình và mong muốn được tiếp tục trải nghiệm chia sẻ yêu thương với tư cách là bạn bè và cha mẹ. Chúng tôi không đi đến quyết định này một cách nhẹ nhàng hay nhanh chóng nhưng với rất nhiều điều đang diễn ra trên thế giới, chúng tôi muốn cung cấp một số thông tin rõ ràng và kết thúc để chúng tôi có thể tập trung vào những thứ quan trọng khác’.

Miley Cyrus thẳng thắn nói về việc ly hôn với Liam Hemsworth

Gần một năm sau khi cuộc ly hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth được hoàn tất, Cyrus đã sẵn sàng nói chuyện thẳng thắn về lý do mối quan hệ của họ kết thúc. Miley nói rằng lời bài hát and I dont even miss you trong What The Fuck Do I Know nói về người chồng cũ Liam Hemsworth của cô. Vào thời điểm đó, cô cảm thấy mạnh mẽ và tin thời gian sẽ giúp hàn gắn vết thương.

Giải thích về việc quyết định kết hôn, Miley nói: ‘Trận hỏa hoạn Woolsey năm 2018 làm tôi bị thương nhẹ. Điều đó đã khiến tôi đi đến quyết định kết hôn. Lúc đó tôi chỉ khao khát được làm vợ của Hemsworth.

Miley Cyrus 3

Miley và Liam.

Miley Cyrus chia sẻ thêm: ‘Chúng tôi ở bên nhau từ năm 16 tuổi. Ngôi nhà của chúng tôi bị cháy rụi. Chúng tôi đã từng đính hôn. Khi đó tôi không biết liệu chúng tôi có thực sự nghĩ mình sẽ kết hôn hay không, nhưng khi ngôi nhà bị thiêu cùng với rất nhiều kỷ niệm ở đó, tôi có cảm giác mình đã mất tất cả.

Tôi từng có rất nhiều thứ và tất cả đã biến mất. Mọi bài hát tôi từng viết đều ở trong ngôi nhà đó. Những tấm ảnh thời bé, những tập kịch bản..., tôi đã mất hết. Tôi bất lực khi cố gắng chắp nối từng mảnh ghép. Tôi hoảng loạn và chỉ biết bấu víu vào những gì còn sót lại trong ngôi nhà, đó là tôi và anh ấy’.

Miley Cyrus 4

Tất cả những gì Miley cần là cảm giác bình yên.

Sau đó, Miley Cyrus tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng cả hai đã có những cuộc tranh cãi. Chúng tôi có quá nhiều xung đột. Khi tôi trở về nhà, điều duy nhất tôi muốn được nương tựa vào một người nào đó. Tôi không muốn mình tiếp tục tham gia vào các bộ phim truyền hình hay buổi hòa nhạc, nhưng tôi chẳng thể có được bình yên trong ngôi nhà của mình’.

Địa đạo Vĩnh Mốc - Di tích Quốc gia đặc biệt cần sớm được tôn tạoĐịa đạo Vĩnh Mốc - Di tích Quốc gia đặc biệt cần sớm được tôn tạo

SKĐS - Di tích Quốc gia đặc biệt, địa đạo Vĩnh Mốc đang bị xuống cấp, cần sớm được tu sửa để phục vụ nhu cầu tham quan của du khách và lưu giữ biểu tượng tinh thần yêu nước bất diệt, ý chí quật cường của quân và dân trong thời chiến.


‎Thủy Kiều
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH