Hà Nội

Miếng dán PIP ELIKIBAN: Liệu pháp chữa đau nhức cơ từ Nhật Bản

12-10-2016 8:30 AM | Bệnh thường gặp

SKĐS - Tại Nhật Bản, một đồ dùng gần như không thể thiếu của mọi người, đặc biệt là nhân viên văn phòng, người già, là vòng từ PIP. Tác dụng chính của vòng từ PIP là giúp giảm đau nhức và xơ cứng vùng vai, cổ (đau vai gáy). Vòng từ PIP là một thiết bị y tế tại Nhật Bản, do công ty PIP FUJIMOTO sản xuất, có lớp ngoài là nhựa nhiệt dẻo nhân tạo và lớp bên trong gồm lớp silicon và hỗn hợp bột từ, chứa các hạt nam châm đất hiếm, giúp tạo ra từ trường.

Các nghiên cứu lâm sàng tại Nhật Bản đã cho thấy vòng từ PIP có tác dụng giúp giảm đau vai gáy đáng kể đối với những người bị căn bệnh này. Vòng từ PIP cũng giúp làm tăng lưu thông máu ở vùng vai, cổ, ổn định huyết áp. Chính vì vậy, rất nhiều người dân Nhật Bản, đặc biệt là những người làm việc văn phòng với tính chất công việc phải ngồi nhiều hoặc người già, sử dụng vòng từ PIP (đeo ở cổ) để phòng ngừa, chữa trị căn bệnh đau vai gáy.

Hình ảnh sản phẩm Pip Magneloop

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất thiết bị y tế cá nhân, trong đó có vòng từ PIP, lớn nhất Nhật Bản, gần đây, sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, công ty PIP Fujimoto đã thành công trong việc đưa ra một sản phẩm mới là Miếng dán PIP ELIKIBAN. Các đăc điểm chính của Miếng dán PIP ELIKIBAN là:

Có thể dán được ở tất cả các vùng đau/nhức cơ trên cơ thể (không hạn chế ở vùng vai gáy như đối với vòng từ PIP)

Có tác dụng làm giảm đau nhức nhanh chóng, với các mức từ trường tạo ra là 130 mT ,130mT(bạc hà) và 190 mT.

Được làm từ vật liệu cao cấp nhất tại Nhật Bản, tạo an toàn tuyệt đối và tiện lợi cho người sử dụng. Miếng dán đàn hồi, thoáng khí, dễ sử dụng, có thể dùng ngay cả khi tắm và khi vận động mạnh.

Cơ chế hoạt động của miếng dán PIP ELIKIBAN cũng tương tự như vòng từ PIP, tức là từ trường do miếng dán PIP ELIKIBAN sẽ tác động trực tiếp lên bộ phận cơ thể bị đau (như hông, lưng, v..v), làm tăng lưu thông máu, làm tan các xơ vữa trong mạch máu, giúp giảm đau nhức cơ, ngăn ngừa tình trạng xơ cứng cơ.

Miếng dán PIP ELIKIBAN rất dễ sử dụng, tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng nhờ vật liệu cao cấp, có thể dùng cả ngày. Chính vì vậy, miếng dán PIP ELIKBAN đã được người dân Nhật Bản đón chào nồng nhiệt.Được đánh giá là sản phẩm bán chạy số 1 Nhật Bản (Nguồn từ INTAGE SDI, dựa trên doanh số bán hàng của sản phẩm sử dụng từ trường nam châm vĩnh cửu trong trị liệu cho người dùng tại nhà từ tháng 7 năm 2009 đến tháng 7 năm 2015.)

Từ tháng 8 năm 2016, Công ty PIP FUJIMOTO giới thiệu sản phẩm miếng dán PIP ELIKIBAN tới người tiêu dùng Việt Nam thông qua đại lý độc quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ  LEGS. Thông qua Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ  LEGS, PIP FUJIMOTO muốn dành cho người Việt Nam các sản phẩm Vòng từ PIP và miếng dán PIP ELIKBAN chính hãng, an toàn và chất lượng. Hiện nay, các sản phẩm này đang được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Liên hệ HOTLINE : 09255 84666

Thông tin chi tiết xem tại: http://legs.vn/elekibanhttp://vongtunhatban.com/


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn