DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mĩ thuật Lâm Đồng chào năm mới 2021
TRỊNH CHU - 21:59 04/01/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tại Nhà triển lãm Đà Lạt, Hội Văn học Nghệ thuật Lâm Đồng và Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao TP Đà Lạt đã tổ chức Khai mạc triển lãm với chủ đề Mĩ thuật Lâm Đồng chào năm mới 2021.

Triển lãm trưng bày, giới thiệu 60 tác phẩm bao gồm các tác phẩm hội họa và các tác phẩm điêu khắc, được các họa sĩ, nhà điêu khắc là hội viên Hội Mĩ thuật Việt Nam, hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Lâm Đồng sáng tác trong thời gian gần đây.

 

Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm

 

Triển lãm diễn ra nhằm chào đón năm mới 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần sáng tác, tôn vinh thành quả lao động nghệ thuật của các họa sĩ, nhà điêu khắc Lâm Đồng. Mỗi tác phẩm là một cung bậc cảm xúc, sự tìm tòi, khám phá, trải nghiệm, cộng hưởng cảm hứng sáng tác của mỗi tác giả, góp phần làm phong phú, đa dạng đời sống văn hóa tinh thần của người dân Lâm Đồng trong giai đoạn hiện nay. Triển lãm thu hút đông đảo công chúng và du khách đến tham quan.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 12/1/2021.

TRỊNH CHU

Tin liên quan
Triển lãm Kinh Gốm
SKĐS - Từ ngày 02/10 đến 12/10/2020, triển lãm và ra mắt cuốn sách cùng tên Kinh Gốm sẽ diễn ra tại Gallery 39a Lý Quốc Sư, có thể coi là phần tiếp nối của Thơ Gốm. Thông qua triển lãm này, hoạ sĩ muốn đưa tinh thần Phật giáo đến gần với đời sống thường nhật hơn
Triển lãm Mega Day 2020 của Amway Việt Nam thu hút 40.000 người
SKĐS - Amway Việt Nam khai mạc triển lãm Mega Day 2020 – chủ đề “Khởi tạo hành trình mới” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC từ ngày 07 – 08/11/2020. Triển lãm thu hút được sự tham gia của hơn 40.000 lượt khách hàng, nhà phân phối đến tham quan và trải nghiệm. Đồng thời trong thời gian này, Amway cũng ra mắt kế hoạch trả thưởng mới - Core Plus+, với nhiều điểm đổi mới, hấp dẫn nhằm khích lệ & tạo động lực cho nhà phân phối trong từng giai đoạn kinh doanh.
Thổ dân Australia qua triển lãm “Những cánh cửa Yuendumu”
SKĐS - Những câu chuyện Mộng thời được người Warlpiri vẽ trên cát và sau đó bị gió sa mạc xóa nhòa. Không có phương pháp bền vững nào để bảo tồn nền hội họa độc đáo của họ cho thế hệ tương lai, mặc dù những câu chuyện này được truyền lại qua các thế hệ.
Triển lãm “HỎI” – nơi trở về của bản ngã người nghệ sĩ
SKĐS - Triển lãm “HỎI” do hoạ sĩ Lê Thiết Cương giám tuyển với sự góp mặt của 9 nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật của Việt Nam là Trần Văn An, Quách Bắc, Ngô Đình Bảo Châu, Nguyễn Trần Cường, Đỗ Hiệp, Trịnh Cẩm Nhi, Thái Nhật Minh, Vũ Bình Minh và Lương Văn Việt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm