Mẹo nhỏ để tình dục viên mãn

06-07-2014 3:10 PM | Giới tính

SKĐS - Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu có một cuộc sống tình dục viên mãn hơn.

Quý ông nào cũng muốn mình có “phong độ” cao và bền sức khi “yêu”. Để đạt được điều ấy không khó. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu có một cuộc sống tình dục viên mãn hơn.

Năng tập luyện cho các bộ phận trọng yếu

Trong khi quan hệ tình dục, các tư thế quan hệ khác nhau sẽ yêu cầu sức chịu đựng khác nhau tại các bộ phận trên cơ thể (háng, cánh tay, hay cơ vai...). Tuy nhiên, việc tập luyện dần dần cơ bắp cánh tay là một ý tưởng tốt, sẽ giúp bạn tràn đầy sinh lực và kéo dài thời gian “yêu”. Tập luyện các động tác cho cơ háng như: duỗi chân sang ngang, vung chân trước sau chục lần trong ngày khi thuận tiện cũng thực sự có ích. Điều này sẽ giúp nam giới sẵn sàng cho bất kỳ vị trí và tư thế quan hệ nào. Một bộ phận cũng rất cần được tập luyện là cơ bụng. Với vài bài tập nhẹ nhàng cho cơ bụng sẽ giúp quý ông tăng cường khả năng sinh dục. Những động tác đơn giản như vặn người hay đứng lên ngồi xuống liên tục 30 - 40 lần hằng ngày sẽ tốt cho cơ bụng, giúp ích cho sex, tránh sự kiệt sức sau khi yêu. Một tác dụng của tập luyện với sex là sẽ phòng tránh chuột rút. Thường xuyên xoay, duỗi cho tứ chi, chạy, đi bộ... sẽ tránh được những lần đau thắt hay chuột rút đột ngột làm hỏng cuộc vui, đồng thời nâng cao những trải nghiệm khi “yêu”.

Thông thường các quý ông luống tuổi thường gặp các vấn đề về cương dương.Trước khi đến gặp bác sĩ về vấn đề này, bạn hãy thử áp dụng một cách đơn giản để làm tăng lượng máu lưu thông đến vùng háng, mà không cần dùng đến thuốc. Chỉ cần thường xuyên xoa nhẹ và massage cơ háng hàng ngày sẽ giúp máu lưu thông dễ dàng trong vùng đó, nhất là tới cơ quan sinh dục nam. Làm đều đặn như vậy, quý ông sẽ có được một đêm dài và tuyệt vời hơn.

Dẹp chuyện rượu, bia và tăng khả năng tập trung tinh thần

Trước khi muốn quan hệ tình dục, nam giới không nên ghé quán bar hay bất kỳ quán rượu, bia nào. Bởi rượu sẽ phá hỏng bữa tiệc yêu, kéo lùi phong độ của quý ông. Một vài chén có thể là vui vẻ với bạn bè, nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề trong chuyện ấy, từ khả năng cương đến các thao tác và cả khó đạt đỉnh. Điều đó sẽ làm đối tác không hài lòng. Hơn nữa, nếu thực sự muốn được thỏa mãn về tình dục, điều quan trọng là bạn không để những vấn đề khác ảnh hưởng đến tâm trí. Tránh lo lắng, căng thẳng và hãy nghĩ đến những dư vị ngọt ngào trước khi lên giường để có thể thật tập trung “yêu”. Khi đó cuộc yêu sẽ thực sự viên mãn.

Ngọc Hà


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH