DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mẹo giúp lông mi trông dày hơn chỉ trong tích tắc
LiLy - 09:00 06/01/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nếu bạn muốn có rèm mi trông thật dày và đầy đặn, hãy làm thử mẹo kết hợp giữa mascara và phấn phủ sau, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

 

Mẹo giúp lông mi trông dày hơn

 

Mascara đã trở thành công cụ trang điểm không thể thiếu của hàng triệu phụ nữ, tuy nhiên nhiều người chưa thực sự biết tận dụng hết công cụ của dụng cụ trang điểm cầm tay này.

Nếu bạn muốn có rèm mi trông thật dày và đầy đặn, hãy làm thử mẹo kết hợp giữa mascara và phấn phủ sau, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

 

1. Bắt đầu với hàng mi chưa trang điểm, chỉ mới được uốn cong của bạn

Hãy đảm bảo lông mi của bạn sạch sẽ, không còn tồn dư lại mascara từ lần trang điểm trước, nếu không mẹo này sẽ không thể thành công. Nó sẽ khiến lông mi của bạn lợn cợn. Hãy dùng kẹp uốn mi trước để rèm mi trông thật hoàn hảo.

 

Mẹo giúp lông mi trông dày hơn - Bước 1

 

2. Hãy phủ lên lớp mascara đầu tiên

Chuốt nhẹ mascara lên lông mi, từ chân lông mi tới ngọn.

 

meo-giup-long-mi-day-hon-2

 

3. Dùng lớp phấn phủ cho lông mi

Và đây là mẹo giúp rèm mi dài hơn, dày hơn mà không cần phủ đến 10 lớp phủ mascara hay lông mi giả. Đó chính là, hãy dùng một lớp phấn phủ. Dùng chổi đánh mắt nùi bông mịn mượt, quết một lớp phấn phủ lên mi mắt của bạn. Chỉ một lớp mỏng thôi, đừng quá nhiều.

 

meo-giup-long-mi-day-hon-3

 

4. Thêm một lớp mascara nữa

Hãy thêm vào lớp phấn phủ một lớp mascara nữa, và thế là... lông mi bạn đã dày lên rõ rệt rồi đó, và còn trông rất tự nhiên nữa!

 

meo-giup-long-mi-day-hon-4

 

5. Hãy chiêm ngưỡng hàng mi mới của bạn

So sánh hình ảnh, bạn có thể nhận ra rõ nét chỉ với một chút phấn nền kết hợp cùng mascara 2 lớp trước và sau khi phủ phấn, lông mi của bạn đã trở nên quyến rũ rõ rệt.


meo-giup-long-mi-day-hon-5

 

6. Gương mặt trước và sau khi trang điểm

Sự khác biệt thật là lớn sau khi trang điểm cho lông mi. Hãy dùng mẹo với mascara trên. Bạn sẽ có hàng mi dày, mộng mơ như bạn từng ao ước.

 

meo-giup-long-mi-day-hon-6

LiLy

(theo GH)

Tin liên quan
Có nên cắt lông mi từ bé để có hàng mi dày và cong không?
SKĐS - Tôi sắp sinh con gái đầu lòng, có người khuyên khi mới sinh nếu cắt lông mi sẽ giúp cho hàng mi của bé sau này dài và cong. Sự thực ra sao? Xin quý báo tư vấn giúp.
Để có đôi mắt hớp hồn như Marilyn Monroe
SKĐS - Cách trang điểm sau sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn và mộng mơ như của Marilyn Monroe.
10 cách để có bộ lông mày tuyệt đẹp
SKĐS - Chăm sóc lông mày là phần không thể thiếu trong làm đẹp của người phụ nữ- điều này giúp bạn có khuôn mặt rạng rỡ và hấp dẫn!
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm