Mẹo giúp bầu ngực săn chắc

12-07-2014 4:34 PM | Khỏe - Đẹp

Một bầu ngực dù không lớn nhưng săn chắc vẫn được coi là bầu ngực đẹp.

Một bầu ngực dù không lớn nhưng săn chắc vẫn được coi là bầu ngực đẹp.

Ngực bạn bị chảy theo thời gian có thể do nhiều nguyên nhân như: Chế độ ăn uống nghèo chất béo, tắm nước quá nóng, chọn kích cỡ áo ngực không phù hợp hoặc không mặc áo lót, lạm dụng thuốc nở ngực hoặc ngực chịu tác dụng phụ từ nhiều loại thuốc… Việc giúp vòng 1 săn chắc trở lại là điều không khó nếu bạn thực hiện những phương pháp dưới đây. Tuy nhiên, không có biện pháp nào có thể cải thiện ngực tức thời mà đều cần thời gian và sự kiên trì ở bạn.

Mẹo giúp ngực săn chắc - 1

Tạo tư thế đúng

Tạo tư thế đúng không những giúp chúng ta trông tự tin và thon thả hơn mà còn giúp vòng một nhìn có sức sống hơn. Khi bạn thõng vai xuống, bầu cũng sẽ trùng xuống và chắc chắn phong thái của bạn nhìn sẽ không được tự tin như chính con người của bạn. Lời khuyên là hãy tập đứng và tập ngồi thẳng, ưỡn ngực ra phía trước và thót bụng lại.

Tự mát xa

Mát xa cũng là một biện pháp mang lại vẻ đẹp cho bầu ngực. Tự mát xa có tác dụng giải phóng các chất ứ đọng trong ngực đồng thời giúp tạo dáng lại đôi gò và giúp chúng thư giãn. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo các phương pháp mát xa vòng 1 trên internet.

Mẹo giúp ngực săn chắc - 2

Tập tạ

Một trong số các bài tập tạ bạn có thể thử để vòng 1 đẹp hơn như dùng hai quả tạ có cân nặng khoảng từ nửa cân tới hai cân rưỡi. Nắm hai quả tạ trên tay và xuôi dọc cơ thể. Tiếp theo, từ từ nâng quả tạ lên hai bên giống như bạn là một con chim đang vẫy cánh. Bài tập này giúp phát triển cơ ở một số khu vực bên dưới bầu ngực.

Ăn nhiều thịt nạc và trứng

Ăn nhiều thịt nạc và trứng Estrogen sẽ giúp bộ ngực bạn duy trì được hình dạng, mà vitamin B và E chính là hai nguồn nguyên liệu chính tổng hợp nên estrogen. Vì vậy bạn nên ăn nhiều các thực phẩm như thịt nạc, trứng, sữa, đậu nành, đậu phộng, vừng…

Theo Eva

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH