Mẹo giấu quầng thâm mắt với sữa pha bột nghệ

12-04-2017 8:00 PM | Mỹ phẩm

SKĐS - Blogger Farah Dhukai đã dùng sữa pha bột nghệ thoa nhẹ lên bọng dưới mắt cách vùng mắt để làm giảm quầng thâm đen.

Clip hướng dẫn giấu bọng mắt với bột nghệ pha sữa nguyên kem của blogger Farah Dhukai

Hàng triệu phụ nữ cảm thấy mình gặp rắc rối với những vết thâm dưới bọng mắt do thiếu ngủ, sưng mắt hay dị ứng. Để giảm nhẹ tình trạng này, giúp bạn tự tin hơn, những mẹo sau của blogger chuyên làm đẹp Farah Dhukai sẽ trả lại cho bạn vẻ rạng rỡ trên gương mặt.

Mẹo giúp loại bỏ quầng thâm mắt

Thành phần: Sữa nguyên kem, Bột nghệ

- Pha sữa nguyên kem với bột nghệ rồi quấy đều, sau đó bôi lên vùng quầng thâm đen dưới bọng mắt rồi rửa lại với nước sạch. Sau đó lấy khăn thấm sạch, bạn sẽ nhận thấy quầng thâm mắt đã giảm đi rõ rệt.

Meo-giau-bong-mat-voi-sua-pha-bot-nghe

- Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là trước khi thử làm cách này, bạn hãy thử lấy một miếng bông trang điểm thử thấm hỗn hợp sữa pha bột nghệ lên da mặt trước xem có bị dị ứng không rồi hẵng làm. Nếu làn da của bạn thuộc diện quá nhạy cảm và có thể dị ứng với sữa hoặc nghệ, thì bạn không nên áp dụng. Nếu bạn thử nghiệm mà thấy da mình bị kích ứng, cần phải ngừng ngay.

- Bạn cũng cần lưu ý là không nên để hỗn hợp dính vào mắt, chỉ nên bôi ở vùng bọng mắt cách vùng mắt, không nên bôi quá sát mắt.


LiLy
Ý kiến của bạn