DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Megumi- Phương pháp ngăn rụng tóc do lão hóa từ Nhật Bản
09:00 19/06/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lão hóa là quy luật tự nhiên của cuộc sống. Một trong những biểu hiện của lão hóa là tóc yếu và rụng nhiều hơn mỗi ngày, khiến da đầu lộ rõ.

Theo thống kê, 50% phụ nữ trong độ tuổi 35-50 gặp vấn đề về rụng tóc và con số này đang tiếp tục gia tăng.Tóc thường rụng nhiều khi gội, chải đầu hoặc thậm chí khi đưa tay vuốt nhẹ. Sợi tóc rụng nhiều trên nền nhà, gối ngủ, nhà tắm, văn phòng làm việc…khiến họ lo lắng và hoang mang.

50% phụ nữ trong độ tuổi 35-50 gặp vấn đề về rụng tóc

Nguyên nhân chủ yếu của rụng tóc ở độ tuổi này là do tóc bắt đầu quá trình lão hóa: giai đoạn tăng trưởng của tóc bị rút ngắn, giai đoạn ngừng tăng trưởng kéo dài hơn, nang tóc thiếu dưỡng chất để nuôi dưỡng toàn bộ sợi tóc. Do đó, sợi tóc mảnh yếu, rụng nhiều hơn mỗi ngày, mái tóc trở nên thưa, mỏng và kém bồng bềnh.

Để phòng ngừa và giảm thiểu rụng tóc do tuổi tác, hãy cùng áp dụng các biện pháp sau:

- Đảm bảo chế độ ăn uống đủ vitamin, khoáng chất để nang tóc được cung cấp dinh dưỡng từ bên trong.

- Tránh buộc tóc quá chặt hay lạm dụng nhiệt độ và hóa chất để thay đổi kiểu tóc liên tục.

- Tóc rất dễ bị tổn thương khi ướt, không nên dùng lực quá mạnh khi gội đầu. Sau khi gội, dùng khăn bông thấm nhẹ nhàng và lược răng thưa để chải tóc.

- Mát-xa da đầu trong vài phút mỗi ngày có tác dụng tốt trong việc giúp máu lưu thông, nhờ đó da đầu và các nang tóc sẽ khỏe mạnh hơn.

- Lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho tóc rụng có thành phần thảo mộc thiên nhiên, không chứa sulfate (thành phần tạo bọt) & silicone (chất tạo bóng).

- Ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thoải mái.

 

Megumi – dòng sản phẩm ngăn rụng và dưỡng tóc mọc dày từ Nhật Bản

Khoa học đã chứng minh, thảo mộc thiên nhiên có tác dụng lâu dài và an toàn trong việc ngăn rụng tóc, đồng thời giúp da đầu thông thoáng để hấp thu dinh dưỡng tối đa.

 

Sau nhiều nghiên cứu, công ty Rohto- Mentholatum cho ra đời dòng sản phẩm ngăn rụng tóc Megumi – kết hợp hệ thảo mộc thiên nhiên (nhân sâm, rễ gừng, Collaplus, chiết xuất tảo nâu, thanh trà Nhật Bản, liên mộc, và cúc La Mã…) và khoa học từ Nhật Bản, ngăn rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày và bồng bềnh.

Sau 4 tuần, 95% người dùng khẳng định Megumi hiệu quả trong việc ngăn rụng tóc.

Nghiên cứu kiểm nghiệm được công ty NCTT Trương Đoàn tiến hành khách quan trên 114 người tiêu dùng tháng 4, năm 2015.

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm