MC Phan Anh tung sao kê “không che”, dân mạng lại gọi tên Trấn Thành

09-09-2021 14:13 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trong lúc dân mạng đang mải phân tích bản sao kê còn nhiều chi tiết bất thường của Trấn Thành, tối ngày 8/9, MC Phan Anh lại khiến họ bận rộn hơn nữa khi bất ngờ tung sao kê từ thiện 6,5 kg giấy.

Netizen liên tục đòi 'sao kê', và đây là cách Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng đáp trảNetizen liên tục đòi "sao kê", và đây là cách Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả

SKĐS - Câu chuyện Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng bị tố ăn chặn tiền từ thiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Được biết, MC Phan Anh đã kêu gọi quyên góp được gần 24 tỉ đồng trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2016. Vì con số "khủng" này nên một số người hoài nghi chuyện nam MC dùng tiền đó để trục lợi cá nhân. Thời điểm đó, Phan Anh đã phải tổ chức họp báo, lập website công khai các hoạt động thiện nguyện, song những chỉ trích của dư luận vẫn chưa dừng lại.

Kể từ đó đến nay, Phan Anh vẫn không ngừng bị tố "ăn chặn từ thiện", thậm chí còn bị gán cho biệt danh "MC Lũ". Bản thân anh rất bức xúc và từng tuyên bố trao 24 tỉ đồng cho ai tìm được bằng chứng chứng minh điều này.

MC Phan Anh 1

MC Phan Anh

MC Phan Anh bị dân mạng gây sức ép?

Giải thích lý do tung sao kê, MC Phan Anh nói: "Mấy bữa rồi, một số bạn lại vào Facebook mình trêu chọc, hỏi thăm,... Đôi lúc từ ngữ các bạn dùng cũng hơi nặng nề... Cũng bởi các bạn thương bà con, bởi các bạn mong muốn tiền ủng hộ được dùng đúng chỗ, các bạn cần rõ ràng minh bạch phải không nào? Mình cũng giống như các bạn thôi mà".

Đính kèm một status dài của Phan Anh là những chứng từ và sao kê được lưu giữ trên website www.tuthiendelamgi.com. Bên cạnh đó, nam MC còn cung cấp một bản mềm sao kê để bất cứ ai cũng có thể kiểm tra thông tin chuyển khoản. MC Phan Anh cam kết những điều này là sự thật và sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Anh chia sẻ thêm: "Mình đã chờ 5 năm, và mình sẽ tiếp tục giữ hơn 6kg tài liệu này 5 năm hoặc lâu hơn nữa để báo cáo, trình bày, diễn giải cho tất cả. Trong thời gian chờ đợi tiếp theo này, mình cũng xin tiếp tục đón nhận tất cả những lời chỉ trích bêu riếu, chửi rủa,... dù có nghiệt ngã đến đâu mà không oán trách".

MC Phan Anh 2

Sao kê 6,5kg giấy của MC Phan Anh

Phản ứng của dân mạng về động thái của MC Phan Anh

Dù mới đăng tải hơn 10 tiếng, status của MC Phan Anh đã nhận về hơn 10 ngàn bình luận. Con số này cho thấy dân mạng cực kỳ quan tâm đến từ khóa "sao kê".

Cũng bởi sao kê của MC Phan Anh là bản "không che" nên họ càng có dịp réo gọi Trấn Thành và so sánh với sao kê được nam danh hài này công khai ngày 7/9. Thậm chí, một dân mạng tag hẳn Trấn Thành vào bài đăng của MC Phan Anh.

MC Phan Anh 3

Sao kê "nửa kín nửa hở" của Trấn Thành

Dẫu vậy, chính MC Phan Anh cũng nhận về nhiều phản hồi trái chiều, đa số cho rằng sao kê này chỉ là danh sách tiền vào thì ai cũng đăng lên được. Quan trọng là tiền ra như thế nào thì chỉ có công an và kiểm toán mới biết.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Thông điệp 5T - Pháo đài chống dịch trong giãn cách xã hội.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn