DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' và những dấu hỏi về đời tư
14:23 26/01/2015 GMT+7
Cao Thanh Lâm của series phim 'Chạy án' chia sẻ hậu trường đóng phim 'Tuổi Thanh Xuân' với người đẹp Kim Tuyến, kế hoạch lấn sân làm MC nhưng từ chối tất cả các câu hỏi về đời tư.

- Cao Thanh Lâm của series phim 'Chạy án' chia sẻ hậu trường đóng phim 'Tuổi Thanh Xuân' với người đẹp Kim Tuyến, kế hoạch lấn sân làm MC nhưng từ chối tất cả các câu hỏi về đời tư.

Việt Anh, diễn viên, Chạy án, Tuổi thanh xuân, phim truyền hình
Việt Anh thay đổi hình ảnh với vai Hưng trong 'Tuổi Thanh Xuân'

Kim Tuyến rất xinh đẹp, thông minh và nhạy cảm

- Trong bộ phim 'Tuổi Thanh Xuân' đang lên sóng, Việt Anh vào vai Hưng, một người có cuộc sống vất vả tại Hàn, khá khác với những vai diễn Việt Anh đảm nhiệm trước đây. Điểm gì ở vai diễn này khiến Việt Anh nhận lời?

- Điều đầu tiên tôi nhận bộ phim này đó là vì tình cảm. Vì tôi biết đây là 1 trong những dự án phim quan trọng của VFC và ê kíp rất muốn làm sản phẩm tốt. Là những người đã làm việc với nhau rất nhiều năm nên chúng tôi có thể phối hợp 1 cách hiệu quả vì thời gian sản xuất và phát sóng là 1 áp lực rất lớn với ê kíp thực hiện.

Lý do thứ 2, tôi nghĩ đây là đây là 1 cơ hội tôi làm mới các nhân vật của mình khi nhận vai Hưng, 1 nhân vật thuần chất lao động, lập nghiệp tại nơi đất khách quê người. Ngoài ra đây cũng là 1 cơ hội để tôi có kinh nghiệm làm việc với ê kíp sản xuất Hàn Quốc, 1 quốc gia đã rất thành công về điện ảnh và truyền hình nên sẽ có những kinh nghiệm tốt cho mình. Với tất cả những điều đó tôi đã là Hưng trong "Tuổi thanh xuân".

- Thách thức lớn nhất trong những ngày quay tại Hàn Quốc là gì? Việt Anh có thể chia sẻ kỷ niệm đặc biệt nào trong thời gian quay, đặc biệt là với người đẹp Kim Tuyến?

- Thách thức đầu tiên chính là thời tiết. Thời điểm chúng tôi quay tại Hàn Quốc, nhiệt độ nhiều hôm chỉ khoảng 4-5 độ. Đôi lúc cả đoàn phải chung nhau cái lò sưởi duy nhất cho đỡ lạnh. Tiếp theo đó chính là vấn đề ngôn ngữ. Để phối hợp với nhau theo đúng kịch bản thì cả diễn viên Hàn Quốc cũng như Việt Nam đều phải hiểu thoại của nhau và những gì định diễn. Do 2 bên đã trao đổi thống nhất với nhau rất rõ nên cơ bản chúng tôi đã vượt qua khó khăn này.

Còn với Kim Tuyến thì đây là lần thứ 2 tôi và cô ấy diễn chung với nhau. Có 1 điểm đặc biệt về số phận nhân vật là 2 nhân vật cô ấy diễn với tôi đều tên Mai và đều không thể đến được với nhau 1 cách êm đẹp. Có thể nói Kim Tuyến là diễn viên rất chịu khó nghiên cứu kịch bản và nhân vật. Cô ấy nắm rất chắc đường dây vì thế rất chủ động trong diễn xuất. Hơn nữa Kim Tuyến cũng rất xinh đẹp, thông minh và nhạy cảm. Có thể nói tôi luôn may mắn khi có những bạn diễn phối hợp rất ăn ý.

Có 1 phân đoạn mà tôi rất nhớ khi diễn cùng Kim Tuyến tại Hàn Quốc, đó là cảnh lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau trước khi chia tay. Lúc đó là 11 giờ đêm bên bờ sông Hàn và ngoài trời chỉ khoảng 5 độ. Lời thoại nhân vật rất dài, khoảng 3 trang kịch bản. Đó là 1 cảnh quay rất tình cảm, rất lạnh nhưng cũng rất đẹp.

Việt Anh, diễn viên, Chạy án, Tuổi thanh xuân, phim truyền hình

Làm MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' là cái duyên

- Khi 'Tuổi Thanh Xuân' ra mắt tại Hà Nội cũng là lúc bạn bận rộn làm MC chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ'. Đây là công việc 'thời vụ' hay là lĩnh vực Việt Anh muốn theo đuổi trong thời gian tới? vì cũng có khá nhiều diễn viên chuyển qua lĩnh vực này.

Tôi luôn tôn trọng bản thân và những người xung quanh nên chưa bao giờ tôi làm 1 công việc gì chỉ mang tính chất ngẫu hứng. Tôi luôn tin vào duyên số nên có lẽ tôi tham gia chương trình Chúng tôi là chiến sỹ cũng là duyên số. Tôi muốn thay đổi và làm mới mình, muốn có 1 thách thức khác để vượt qua. Chương trình cũng muốn thay đổi và đem lại điều gì đó mới mẻ cho khán giả truyền hình và thế là chúng tôi đến với nhau. Hy vọng đây sẽ là sự phối hợp hiệu quả.

- Cùng với Hồng Đăng, Việt Anh là 1 trong những nam diễn viên có thể nói là 'nhờn mặt' trong phim truyền hình phía Bắc. Các vai diễn của bạn cũng hay bị đóng đinh ở hình tượng các anh chàng lãng tử, đào hoa, chơi bời, có phần 'đểu cáng'. Việt Anh có bao giờ phát ngán vì chính sự đóng khung vai diễn này của mình và muốn lột xác không? Dường như ngoại hình đôi khi lại là bất lợi với Việt Anh?

- Chính vì muốn làm mới hình ảnh của mình nên tôi quyết định thử sức với vai trò MC cho chương trình Chúng tôi là chiến sỹ. Tôi cũng sẽ hạn chế nhận những vai diễn theo kiểu quen thuộc mà sẽ chờ đợi những vai diễn phá cách khác.

- Nổi tiếng với vai Cao Thanh Lâm trong loạt phim 'Chạy án' nhưng không mấy ai biết Việt Anh đã được nhận vai này như thế nào? Đóng cảnh nào là khó nhất?

- Có lẽ là sự tình cờ và sắp đặt của số phận khi kịch bản phim Chạy án lúc đó đã xong nhưng bản thân nhân vật Cao Thanh Lâm rất mới và lạ lẫm so với những diễn viên thời điểm đó. Và có kẽ cũng vì muốn tìm kiếm 1 gương mặt mới nên đạo diễn Hồng Sơn đã lựa chọn tôi mặc dù thời điểm đó vốn liếng về diễn xuất cũng như hình ảnh cá nhân hoàn toàn chưa có nhiều.

Chính vì thời điểm đó tôi chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên với tôi cảnh nào trong phim cũng là cảnh khó, luôn phải tập trung cao nhất. Cảnh khiến tôi nhớ nhất chính là những cảnh vật vã vì cơn nghiện. Thực sự đó là 1 thử thách vì tôi chưa bao giờ nhìn thấy những cảnh đó ngoài cuộc sống nên phải tìm hiểu tư liệu rồi tưởng tượng và diễn theo bản năng.

Việt Anh, diễn viên, Chạy án, Tuổi thanh xuân, phim truyền hình
Gia đình hạnh phúc một thời của Việt Anh

Tin đồn mãi vẫn cứ là tin đồn

- Có một sự nghiệp thành công, danh vọng đủ cả nhưng cuộc hôn nhân đầu lại không suôn sẻ. Việt Anh có bao giờ nghĩ rằng ông Trời không cho ai tất cả không?

- Tôi là 1 người duy tâm nên tôi tin vào duyên số. Mọi thứ đều là sắp đặt của số phận. Một khi số phận đã quyết định, bạn có tìm mọi cách để vùng vẫy thoát khỏi nó cũng sẽ không thể được. Người ta chỉ có thể vượt qua hoàn cảnh chứ không thể vượt qua số phận.

- Chia tay người vợ đầu tiên, vậy hiện tại ai là người nuôi con? Việt Anh có bao giờ hối tiếc chuyện trong quá khứ và nói 'giá như' chưa?

- Về vấn đề này chúng tôi đã thống nhất là không bao giờ nói trên truyền thông.

- Tin đồn tình cảm bủa vây bạn cũng nhiều. Có thời gian rộ lên tin đồn Việt Anh có mối quan hệ tình cảm với Lý Nhã Kỳ trong thời gian quay 'Gió nghịch mùa', rồi chuyện có người nổi tiếng xen vào cuộc hôn nhân của bạn. Vậy có bao nhiêu lời đồn là sự thật?

- Tôi nghĩ rằng câu chuyện này đã rất lâu rồi, và thực tế đã chứng minh nên tin đồn mãi vẫn cứ là tin đồn. Sự thật là hiện tại.

Việt Anh, diễn viên, Chạy án, Tuổi thanh xuân, phim truyền hình
Nam diễn viên thường xuyên khoe những bức ảnh tình tứ với bạn gái 9x trên trang cá nhân.

Tôi luôn để duyên số quyết định mọi thứ

- Gần đây Việt Anh xuất hiện với người phụ nữ mới. Cô gái đó thế nào để có thể lọt vào mắt xanh của Việt Anh? Bạn đã nghĩ đến 1 mối quan hệ nghiêm túc hơn chưa?

Tôi không phải là mẫu người thích rong chơi nên tôi vẫn luôn nghiêm túc trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ của mình. Như đã nói, tôi luôn để duyên số quyết định mọi thứ trong cuộc sống của mình nên chuyện này cũng không phải là ngoại lệ.

- Đã có 1 thời gian Việt Anh làm cho 1 công ty vận tải trong Nam. Hiện tại nghe nói bạn đã ra Hà Nội và mở công ty riêng. Không biết kế hoạch trong thời gian tới của bạn thế nào?

- Tôi mong là năm 2015 này sẽ là năm đột phá của mình cả trong lĩnh vực nghệ thuật lẫn trong kinh doanh. Có những dự án tôi đã ấp ủ rất lâu và mong là nó sẽ thành hiện thực trong năm nay. Trước mắt tôi chỉ dám chia sẻ như vậy. Tôi cũng xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả cũng như giới truyền thông thông. Chúc mọi người có 1 năm mới thật dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng.

- Cám ơn Việt Anh!

 

 

 

Linh Anh

(Theo Vietnamnet)

Tin liên quan
Việt Anh trở thành MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”
Chính nam diễn viên cũng bất ngờ khi được những người thực hiện chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” mời dẫn chương trình thay cho nhà báo Lại Văn Sâm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm