Máy bay lao vào tòa nhà ở Mỹ, không hành khách nào sống sót

22-10-2022 12:08 PM | Quốc tế

SKĐS - Cách đây vài giờ, một chiếc máy bay đâm vào tòa nhà ở thành phố Keene (New Hampshire, Mỹ) và bốc cháy. Không hành khách nào trên máy bay sống sót.

Máy bay lao vào tòa nhà ở Mỹ, không hành khách nào sống sót

Vụ tai nạn trên xảy ra vào buổi tối theo giờ địa phương. Chiếc máy bay Beechcraft Sierra một động cơ đâm vào tòa nhà phía bắc Sân bay Dillant / Hopkins vào khoảng 6:55 tối theo giờ Mỹ (tức cách đây vài giờ).

Theo chính quyền thành phố Keene, không có hộ gia đình nào trong tòa chung cư thương vong. Tuy nhiên, điều không may là toàn bộ hành khách trên máy bay đã thiệt mạng.

Máy bay đã va vào khu vực nhà kho của tòa nhà ở Main Street, gần nhà thờ Hope Chapel. Không ai trên mặt đất bị thương.

Máy bay lao vào tòa nhà ở Mỹ, không hành khách nào sống sót - Ảnh 2.

Hiện trường vụ máy bay lao vào tòa nhà rồi bốc cháy. Toàn bộ hành khách trên máy bay thiệt mạng. May mắn, những người sống trong tòa nhà đã kịp chạy thoát ra ngoài.

Ngọn lửa bao trùm cả nhà kho 2 tầng, khiến cho cư dân của các căn hộ lân cận cũng cảm nhận được dư chấn của vụ máy bay đâm.

"Vụ máy bay đâm khiến cả ngôi nhà của tôi rung chuyển. Tôi là một người rất to béo mà còn lắc lư vào lúc khoảnh khắc máy bay lao vào tòa nhà kế cận.", Scott Gauthier - một cư dân ở căn hộ gần đó nói.

Cả 8 người thuê nhà trong các căn hộ kế cận đã kịp thoát ra ngoài. Trong khi các nhân viên cứu hỏa dùng thang để dập đám cháy từ bên ngoài.

Ông Wayne Brown, chủ tòa nhà cảm thấy vô cùng may mắn vì không ai trong tòa chung cư bị thương. "Chắc hẳn máy bay đã gặp phải vấn đề bởi đường băng chỉ cách đó chưa tới 1km. Rất có thể máy bay đã va vào cái cây đằng sau tòa nhà (bởi bạn có thể thấy một số cành cây đã bị gãy) rồi mất phương hướng, quay ngược 90 độ rồi đâm sầm vào tòa nhà", ông nói. 

Hiện vụ tai nạn đang được điều tra.

Mỹ: 2 máy bay va chạm ở sân bay, nhiều người có thể đã tử vongMỹ: 2 máy bay va chạm ở sân bay, nhiều người có thể đã tử vong

Giới chức trách Mỹ cho biết nhiều người được cho là đã thiệt mạng sau khi hai máy bay va chạm lúc đang tìm cách hạ cánh tại sân bay Watsonville.

Đức: Tai nạn tàu lượn khiến 31 người bị thương, trong đó có 10 trẻ emĐức: Tai nạn tàu lượn khiến 31 người bị thương, trong đó có 10 trẻ em

SKĐS - Ngày 11/8, cảnh sát vùng Bavaria (Đức) thông báo một vụ tai nạn ở công viên giải trí khiến 31 người bị thương, 1 người bị thương rất nặng.Nguyễn Vân
(theo CBS)
Ý kiến của bạn