Máy bay chở tiền đạo Argentina mất tích

Suckhoedoisong.vn - Tiền đạo giải Premier League- Emiliano Sala trên một chiếc máy bay nhẹ đã mất tích trên quần đảo Channel.

Tiền đạo Emiliano Sala

Tiền đạo Emiliano Sala

 

Tiền đạo người Argentina 28 tuổi có giá chuyển nhượng 15 triệu bảng Anh là một trong hai người trên chuyên cơ Piper Malibu đã mất liên lạc ngoài đảo Alderney ở quần đảo Channel thuộc Anh quốc, ngoài khơi bờ biển Normandy của Pháp.

CLB Cardiff City, ký hợp đồng để chuyển nhượng Sala từ CLB Nantes của Pháp trong một thỏa thuận kỷ lục đã cảm thấy rất sốc.

Cảnh sát Guernsey cho biết không có dấu vết gì của chuyến bay hướng về Cardiff và việc tìm kiếm đã hoãn lại. “Chúng tôi không tìm thấy dấu hiệu của những người này trên boong. Nếu họ có hạ xuống mặt nước, thì cơ hội sống sót ở thời điểm này, không may là rất nhỏ”.

 

 

Hàng trăm fan đã tụ tập ở Place Royale, Nantes và đặt hoa tulip ở một đài phun nước để tưởng niệm Sala và người phi công trên máy bay. Ông Horacio, bố của cầu thủ Sala kể rằng ông biết tin này từ một người bạn: “Tôi không biết gì hết. Tôi không thể tin nổi. Tôi tuyệt vọng. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ ổn”.

NV

(theo BBC)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Máy bay chở tiền đạo Argentina mất tích

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA