Hà Nội

Maxxhair phiên bản mới: Bổ sung Polyaktiv hỗ trợ tóc mọc nhanh hơn

14-09-2021 8:00 AM | Khỏe - Đẹp

Nhân dịp 10 năm có mặt trên thị trường, viên uống mọc tóc Maxxhair công bố phiên bản mới “đã tốt nay còn tốt hơn” khi bổ sung thảo dược mọc tóc đến từ Nhật Bản có tên gọi Polyaktiv.

Phiên bản Maxxair mới có gì khác biệt?

photo-1631541172993

Công thức của Maxxhair

Trong phiên bản mới này, Maxxhair được bổ sung thêm tinh chất Polyaktiv chiết xuất từ mầm gạo Nhật Bản và các thảo dược giúp hỗ trợ tóc mọc nhanh chắc khỏe hơn.

Với việc bổ sung ba thành phần mới: Polyaktiv; bột nấm tai mèo, Cao dâu tằm. Maxxhair đạt hiệu quả tốt hơn với cơ chế tác dụng 03 trong 1:

- Giảm số lượng tóc rụng: Thành phầm Kẽm và L'Arginin giúp hỗ trợ giảm hormone DHT nội sinh (Dihydrotestosterone). DHT chính là nguyên nhân gây bít tắc nang tóc, làm tóc không nhận đủ dưỡng chất từ mạch máu nên tóc bị yếu và rụng dần.

- Hỗ trợ thúc đẩy thời gian mọc tóc nhanh hơn: Thành phần Polyaktiv giúp hỗ trợ tăng tốc độ phát triển của tóc lên tới 60%, từ đó giúp tóc mọc nhanh hơn

- Giúp cho sợi tóc mới mọc lên đen, chắc khỏe hơn nhờ các thảo dược: Vitamin B5, Biotin, Hà thủ ô đỏ, Cao dâu tằm, Bột mộc nhĩ...

Hiệu quả này đã được nghiên cứu và chứng minh thực nghiệm bởi Đại học Y Hà Nội, đồng thời các nhà khoa học Nhật Bản thuộc tập đoàn Ozyra Fat & Chemical cũng đã công nhận tác dụng của thành phần Maxxhair mới theo các nghiên cứu sau:

Nghiên cứu bởi Đại học Y Hà Nội

Với liều lượng viên uống Maxxhair công thức cải tiến mới được điều chỉnh thích hợp, tác dụng cho thấy sự tái tạo các nang rõ rệt sau ngày thứ 19 và 26 ngày. Từ đó giúp sợi tóc mọc lên nhanh chắc khỏe hơn. Nghiên cứu được thực hiện bởi PGS.TS Phạm Thị Vân Anh – Trưởng bộ môn Dược lý Đại học Y Hà Nội vào tháng 01 năm 2020.

photo-1631541175419

Hình ảnh cho thấy sự tái tạo các nang tóc

Nghiên cứu thực nghiệm từ tập đoàn Ozyra của Nhật Bản

Theo nghiên cứu lâm sàng, thành phần mới của Maxxhair là Polyaktiv có tác dụng hỗ trợ tăng tới 60% tốc độ phát triển của nang tóc. Từ đó hỗ trợ tóc mọc nhanh chắc khỏe hơn.

photo-1631541177043

Nghiên cứu thực nghiệm về "Tác dụng của Polyaktiv đối với tóc" được thực hiện bởi Tập đoàn Ozyra Oil & Fat Chemical vào tháng 5 năm 2019

Đây quả là tin vui cho những ai đang mắc chứng bệnh rụng tóc hói đầu nếu muốn tóc mọc nhanh có thể tham khảo giải pháp an toàn từ thảo dược này.

Mời độc giả xem tại : https://www.youtube.com/watch?v=LpSfkyv_8Ns.

Chia sẻ của PGS.TS. Phạm Hoàng Khâm - Nguyên chủ nhiệm khoa Da liễu BV 103 về tác dụng của Polyaktiv. 

Đối tượng sử dụng Maxxhair

Viên uống Maxxhair dùng cho các trường hợp người tóc yếu hay gãy rụng, người có nguy cơ hói đầu do các nguyên nhân:

- Rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng, thay đổi nguồn nước, hoặc tóc rụng nhiều không có nguyên nhân;

- Rụng tóc sau sinh, rụng tóc tuổi tiền mãn kinh

- Những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu,

- Người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư…

Sản phẩm uy tín, vì sức khỏe cộng đồng

photo-1631541178733

Maxxhair vinh dự được nhận Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Năm 2021, Maxxhair vinh dự được nhận huy chương "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Giá bán Maxxhair và cách sử dụng để tiết kiệm chi phí

photo-1631541181734

Chương trình tích điểm Mua 6 tặng 1

Maxxhair có giá là khoảng 215.000đ/hộp 30 viên, để tiết kiệm chi phí, bạn nên tham gia chương trình Mua 6 tặng 1 bằng cách nhắn tin tích điểm (Có thể mua tích lũy dần), như vậy đã tiết kiệm được 15% chi phí sử dụng.

Bạn hãy nhớ tích điểm để được hưởng ưu đãi của chương trình Mua 6 tặng 1! Khi tích điểm thành công là đã mua đúng hàng chính hãng của Công ty. Nếu chưa tích điểm được hoặc có thắc mắc gì có thể gọi tới Tổng đài miễn cước 18001506 để được giải đáp

Có 2 cách để mua Maxxhair chính hãng

Cách 1: Gọi điện về Tổng đài tư vấn các bệnh về rụng tóc hói đầu miễn phí 1800.1506 để được tư vấn và hướng dẫn mua Maxxhair chính hãng cho bạn.

Cách 2: Mua Maxxhair tại các hà thuốc trên toàn quốc, để tìm nhà thuốc gần bạn nhất vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn