Mất mạng vì tự ý truyền dịch

Cập nhật tin tức mới về Mất mạng vì tự ý truyền dịch, hình ảnh, video clip mới nhất về Mất mạng vì tự ý truyền dịch
Tin tức về :Mất mạng vì tự ý truyền dịch
 • Truyền dịch thay thế và truyền máu trong bệnh lý sản phụ khoa

  ,truyền dịch
  SKĐS - Trong các bệnh lý về sản phụ khoa, một số trường hợp khi xử trí điều trị phải sử dụng biện pháp truyền dịch thay thế và truyền máu can thiệp.
 • Truyền dịch: Lợi bất cập hại!

  ,truyền dịch
  SKĐS - Truyền dịch là một phương pháp điều trị chứ dịch truyền không đơn thuần là một thứ “hiền” như nhiều người lầm tưởng.
 • Sốt xuất huyết: Người dân tuyệt đối không tự ý truyền dịch tại nhà

  ,truyền dịch,tại nhà
  SKĐS - Chiều tối ngày 17/8, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chủ trì họp khẩn với Sở Y tế Hà Nội về phòng chống dịch sốt xuất huyết. Đây là cuộc họp thứ 2 của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến với ngành y tế Thủ đô kể từ khi dịch bệnh bùng phát mạnh.
 • Không tự chữa trị, truyền dịch khi bị sốt xuất huyết

  SKĐS - Tại buổi gặp mặt báo chí đẩy mạnh truyền thông về bệnh sốt xuất huyết (SXH) do Bộ Y tế tổ chức ngày 26/7, PGS.TS. Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết...
 • Suýt nguy vì truyền dịch tùy tiện

  ,truyền dịch
  SKĐS - Thời tiết thay đổi, mưa nắng thất thường khiến chị Hải cảm cúm mãi không hết. Người đã gầy yếu sẵn, nay thêm cả nửa tháng cảm cúm khiến chị mệt lả...
 • Mất mạng vì tự ý truyền dịch tại nhà

  ,truyền dịch
  SKĐS - Ngay cả khi truyền dịch đúng chỉ định, đúng cách vẫn còn tiềm ẩn những nguy cơ nguy hiểm chứ đừng nói đến việc lạm dụng truyền dịch khi chưa thật sự cần thiết hoặc truyền dịch không đúng quy định.
 • Lưu ý khi truyền dịch chữa loãng xương

  ,truyền dịch
  SKĐS - Mẹ tôi 65 tuổi, thường xuyên bị đau mỏi xương khớp. Vừa rồi lại còn bị ngã gãy xương. Đi khám, bác sĩ cho biết mẹ tôi bị loãng xương, cần phải uống thuốc điều trị.
 • Đừng để truyền dịch trở thành tai họa

  SKĐS - Truyền dịch là một liệu pháp điều trị được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, việc lạm dụng truyền dịch cũng như chưa tuân thủ đầy đủ các quy định của truyền dịch...
 • Truyền dịch: chủ quan là nguy!

  ,truyền dịch
  SKĐS - Hiện nay, với kỹ thuật tiêm truyền tĩnh mạch đơn giản và phổ biến đã dẫn đến tình trạng sử dụng dịch truyền tràn lan, tự phát kể cả ở phòng khám tư nhân lẫn truyền dịch tại nhà. Gần đây đã có những trường hợp tử vong liên quan tới truyền dịch. Vậy làm sao để tránh những biến chứng đáng tiếc, một hồi chuông cảnh báo là hết sức cần thiết…
 • Chết oan vì truyền dịch bừa bãi

  ,truyền dịch
  SKĐS - Trong nhiều trường hợp cấp cứu thì truyền dịch là một kỹ thuật cần thiết nhằm bổ sung nước, chất điện giải, máu cho cơ thể và phòng trụy tim mạch.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT