Mất lá lách vì... người yêu

01-03-2012 2:42 PM | Thời sự

Chỉ vì ghen tuông vô cơ, Phanh đã nhẫn tâm đánh dã man bạn gái khiến nạn nhân bị dập vỡ lá lách, phải phẫu thuật cắt bỏ.

Chỉ vì ghen tuông vô cơ, Phanh đã nhẫn tâm đánh dã man bạn gái khiến nạn nhân bị dập vỡ lá lách, phải phẫu thuật cắt bỏ.

Ngày 1/3, cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự, chờ sự phê chuẩn của Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp để khởi tố Hồ Văn Phanh (30 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế) về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân của Phanh chính là bạn gái của đối tượng, chị Nguyễn Thị H. ( 29 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú TX Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Trước đó, rạng sáng ngày đầu năm 2012, chị H. đi chơi với nhóm bạn gái về nhà trọ thì bị Phanh tra hỏi đi đâu. Được chị H. cho biết đi với nhóm bạn xem đốt pháo hoa nhưng do trễ nên về nhà trọ của người bạn tên Hiền ngủ lại. Nghi ngờ, Phanh đi cùng H. lên xe đến nhà trọ của Hiền hỏi rõ vụ việc.
 Đối tượng Hồ Văn Phanh
Khi chị Hiền nói đùa “Không biết”, Phanh tức giận tát liên tục vào mặt bạn gái khiến nạn nhân ngồi ôm mặt khóc bên đường. Dã man hơn, Phanh dùng chân đá mạnh vào mạn sườn trái khiến chị H. ôm người đau đớn. Đánh xong Phanh chở nạn nhân về phòng trọ.

Hai ngày sau do không chịu đựng được đau đớn, chị H. đã đến BV quân đoàn 4 kiểm tra thì phát hiện bị dập vỡ lá lách trái phải nhập viện phẫu thuật cắt bỏ.

Do mất sức lao động, chị H. phải về quê Quảng Bình và đến ngày 27/2 thì đến công an quận Thủ Đức tố cáo hành vi của Phanh. Đối tượng Phanh được mời về cơ quan điều tra làm việc và đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.
 
Theo Bee

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH