DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Mặt hình tam giác
03:09 26/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Báo Sức khỏe&Đời sống mở chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

Người tư vấn: Đại tá - TS.BS. Nguyễn Huy Thọ (ảnh), nguyên Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật hàm mặt và Tạo hình - Bệnh viện TW Quân đội 108, Uỷ viên Hội đồng Khoa học Sở Y tế Hà Nội.

Cằm của em quá nhỏ và nhọn, trong khi phía phần trán lại quá to, rộng, khiến gương mặt em có hình tam giác ngược rõ rệt, nom rất mất cân đối. Em có thể làm phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt dễ nhìn hơn không, thưa bác sĩ?

(ciao…@yahoo.com)

Khuôn mặt bạn có hình tam giác (đỉnh ở bên dưới) là do trong quá trình phát triển khuôn mặt, góc độ của xương hàm dưới thay đổi hai ngành hàm (trái, phải) khiến chúng bị hẹp quá, đáng ra phải có góc độ tạo nhô cằm. Việc phẫu thuật thẩm mỹ cho trường hợp của bạn tương đối đơn giản, hoặc các bác sĩ sẽ cắt chỉnh lại xương hàm, hoặc tạo hình độn để cằm của bạn không quá nhỏ và nhọn. Hiện nay có rất nhiều hình độn bằng silicon với các hình dạng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu cải thiện thẩm mỹ cho chiếc cằm. Ngoài ra, một số bác sĩ chọn cách bơm mỡ tự thân nhằm lấp đầy vùng thiếu hụt ở cằm. Bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất nhé!

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Nhận thông tin tư vấn