DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mảnh vỡ tên lửa của Trung Quốc rơi xuống Ấn Độ Dương
LiLy - 17:37 09/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 9/5, các mảnh vỡ tên lửa lớn nhất của Trung Quốc đã rơi xuống Ấn Độ Dương. Phần lớn các bộ phận của tên lửa Trường Chinh 5B đã nổ tung và bị đốt cháy khi đi vào bầu khí quyển trái đất.

manh vo ten lua Trung Quoc roi xuong An Do Duong

Tên lửa Trường Chinh 5B phóng vào ngày 29/4

Theo cơ quan kỹ thuật vũ trụ có người lái của Trung Quốc, những bộ phận của tên lửa quay trở lại bầu khí quyển vào lúc 10h24 sáng theo giờ Bắc Kinh và hạ cánh tại tọa độ 2,65 độ vĩ bắc và 72,47 độ kinh đông. Tọa độ trên nằm ở phía tây quần đảo Maldives.

LiLy

(theo Reuters, AFP)

Tin liên quan
Tìm thấy thêm mảnh vỡ của máy bay xấu số MH370
SKĐS - Một mảnh vỡ được cho là của chiếc máy bay mất tích MH 370 cách đây 2 năm vừa được tìm thấy tại phía Đông châu Phi, trên quốc đảo Mauritius.
Tìm thấy mảnh vỡ khẳng định của chiếc máy bay MH370
SKĐS - Các nhà điều tra quốc tế vừa khẳng định mảnh vỡ máy bay được tìm thấy ở Tanzania mới đây là của chiếc máy bay bị mất tích MH370.
Tìm thấy mảnh vỡ và thi thể trên chiếc máy bay quân sự Myanmar
SKĐS - Quân đội Myanmar cho biết họ đã tìm thấy nhiều mảnh vụn của chiếc máy bay Myanmar bị mất tích ở ngoài khơi bờ biển phía Nam Myanmar. Chiếc máy bay mang theo 122 người bao gồm cả các thành viên phi hành đoàn.
Tàu ngầm Indonesia bị vỡ làm ba, 53 thủy thủ tử nạn
SKĐS - Chiếc tàu ngầm của Indonesia bị chìm ngoài khơi Bali hôm 21/4 đã được tìm thấy trong tình trạng bị vỡ làm ba đoạn nằm dưới đáy biển sâu, một phần xác tàu đã được tìm thấy.
Mảnh vỡ của tên lửa Trường Chinh 5B Trung Quốc có thể rơi xuống Trái Đất vào ngày 8/5 tới
SKĐS - Mảnh vỡ của tên lửa Trường Chinh 5B (Long March 5B) của Trung Quốc - đã được xác định "rơi không kiểm soát" vào quỹ đạo Trái Đất - có thể đáp xuống Trái đất vào ngày 8/5 tới.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm