Mang Trung thu yêu thương đến với bệnh nhi đang điều trị tại BV TW Huế

20-09-2021 17:08 | Nhịp cầu Nhân ái

SKĐS - Hàng trăm phần quà đã được trao tận tay các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Nhi, BV TW Huế với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ấm áp.

Thầy thuốc trẻ với mong muốn trẻ em trong khu cách ly có một Tết Trung thu ấm áp nơi tâm dịchThầy thuốc trẻ với mong muốn trẻ em trong khu cách ly có một Tết Trung thu ấm áp nơi tâm dịch

SKĐS - 22h một ngày cận kề Tết Trung thu, bên trong khu nhà hành chính trường THPT Phước Kiển (huyện Nhà Bè), gần 20 tình nguyện viên là sinh viên của Trường ĐH Y dược Thái Bình đang tỉ mẩn tạo ra từng chiếc đèn Trung thu, với mong muốn gần 100 em nhỏ nơi đây có một Trung thu ấm áp.

Ngày 20/9, tin từ BV TW Huế, để tiếp nối những hoạt động thường niên mỗi dịp Tết Trung thu vừa đảm bảo tuyệt đối an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19, được sự nhất trí của Ban Giám đốc bệnh viện, các tổ chức đoàn thể cùng phối hợp cùng tập thể Trung tâm Nhi, đông đoàn, đoàn thanh niên, đã tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương".

Mang Trung thu yêu thương đến với bệnh nhi đang điều trị tại BV TW Huế - Ảnh 2.

Lãnh đạo BV TW Huế trao quà cho các bệnh nhi.

Theo đó, hàng trăm phần quà đã được trao tận tay các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Nhi, BV TW Huế với mong muốn mang đến một mùa Tết Trung thu ấm áp, đầy tình yêu thương, sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

ThS. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương, Phó Giám đốc BV TW Huế cho biết, những món quà Trung thu tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực góp phần động viên các cháu cùng gia đình tiếp tục nỗ lực chiến đấu với bệnh tật.

Mang Trung thu yêu thương đến với bệnh nhi đang điều trị tại BV TW Huế - Ảnh 3.

Những phần quà yêu thương gửi tới những bệnh nhi đang điều trị tại BV TW Huế dịp Tết Trung thu.

"Dù đang phải đối mặt với những cơn đau, nhưng khi được chơi, được nhận những món quà là những chiếc lồng đèn, bánh kẹo các cháu cũng cảm thấy được an ủi, yêu thương. Đây cũng chính là lời động viên mà lãnh đạo bệnh viện muốn gửi đến các cháu. Hy vọng các cháu sẽ vui vẻ, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là trụ cột tương lai của đất nước", ThS. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương chia sẻ.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Cảm động cuộc gọi trong buồng nguy kịch của một người cha: Nơi sự sống mong manh (P3)


Hoàng Dũng
Ý kiến của bạn