DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mang thai tự nhiên sau khi bị cắt ống dẫn trứng
Bảo Linh - 09:53 22/06/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Khi Elizabeth Kough có dấu hiệu mang thai, cô đã sốc bởi 4 năm trước đó cô đã làm phẫu thuật cắt bỏ cả hai vòi trứng. Cuối cùng, cô mang thai lần thứ 4 dù đã có 3 con.

Clip Elizabeth chăm sóc cậu con trai bé bỏng mới sinh sau khi đã cắt ống dẫn trứng 4 năm

 

Elizabeth sống tại Missouri đã làm phẫu thuật nội soi cắt bỏ hai vòi trứng để ngăn ngừa ung thư buồng trứng vào năm 2015, khi cô 35 tuổi.

Ống dẫn trứng (hay còn gọi là vòi trứng) nối liền buồng trứng với tử cung, và nếu không có nó, khả năng cao trứng không thể nằm ở tử cung để bào thai phát triển được.

 

Elizabeth sinh một bé trai khỏe mạnh 4 năm sau khi cô bị cắt cả hai vòi trứng. (Nguồn ảnh: The News Tribune)

Nhưng kỳ diệu thay, bào thai của cô vẫn nằm ở tử cung và phát triển an toàn. Sau đó, cô đã phải sinh mổ. Trường hợp ra đời như bé Benjamin, con trai út của cô là rất hiếm gặp.

Bảo Linh

(theo People)

Tin chân bài
Người mẹ 39 tuổi, 15 lần mang thai và sinh được 38 con
SKĐS - Một người phụ nữ Uganda tên là Mariam Nabatanzi, 39 tuổi, nhưng cô đã có tới 38 người con sau 15 lần mang thai. Các bác sĩ cho biết, nguyên nhân của tình trạng cô Nabatanzi liên tục mang thai đôi, thai ba thai bốn là do cô có một buồng trứng lớn bất thường.
Dự luật cho phép mang thai hộ tại Mỹ bị phản đối mạnh mẽ
SKĐS - Ngay sau khi đượcThượng viện của bang thông qua ngày 12/6, dự luật cho phép mang thai hộ có trả tiền của tiểu bang New York (Mỹ) ngay lập tức đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của các nhà hoạt động nữ quyền.
Người phụ nữ từng cấy ghép tử cung hiện đang mang thai đứa con thứ hai
SKĐS - Đây là tin vui rất lớn cho những phụ nữ đang phải đấu tranh với bệnh vô sinh trên thế giới. Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới, người từng thực hiện ca cấy ghép tử cung hiện đang mang thai đứa con thứ hai.
Angelina Jolie tiếp tục cắt bỏ buồng trứng
Sau khi công bố thông tin về việc cắt bỏ toàn bộ tuyến vú cách đây 2 năm, bà mẹ 6 con lại vừa cho biết cô đã phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm