DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mang âm nhạc đến bệnh viện cho những "Cây cao bóng cả"
09:21 02/10/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ở điểm dừng chân số 91, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được tổ chức lần thứ 2 tại Bệnh viện Lão khoa Trung Ương – số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội vào lúc 15h00 thứ 6 ngày 03/10/2014.

Nếu ví cuộc đời là những chuyến đi thì với ekip chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện đó là những cuộc hành trình không biết mệt mỏi, đến với các bệnh viện trên khắp cả nước. Ở điểm dừng chân số 91, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được tổ chức lần thứ 2 tại Bệnh viện Lão khoa Trung Ương – số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội vào lúc 15h00 thứ 6 ngày 3/10/2014.

Sân khấu chính của chương trình sẽ được đặt tại Hội trường lớn tầng 5 của bệnh viện, với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Ngọc Ký, Minh Thu, Thái Thùy Linh, Khánh Hoàng, Tô Minh Cường, Mai Nhung, ảo thuật gia Duy Nguyễn và MC Hạnh Phúc.

Chương trình sẽ bắt đầu với phần Quà tặng đặc biệt quen thuộc, nơi mà các nghệ sĩ sẽ đến tận phòng bệnh, đến bên giường bệnh và cất cao tiếng hát, cùng chia sẻ những nỗi lo lắng, đau đớn của các bệnh nhân. Cùng với đó là các tiết mục ca nhạc, ảo thuật hấp dẫn và phần yoga cười trên sân khấu chính luôn khiến những người có mặt tại chương trình có những giây phút giải trí thoải mái, cười hết cỡ, quên đi những đau đớn, giày vò của bệnh tật.

Bên cạnh những món quà tinh thần vô giá ấy, chương trình cũng sẽ mang đến 10 phần quà của nhà tài trợ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV dành tặng cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, số tiền quyên góp được từ hòm từ thiện đặt trực tiếp trong chương trình sẽ được chia đều cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Hy vọng với sự giúp đỡ nhỏ bé này, những người bệnh sẽ có thêm động lực, niềm tin, sức mạnh, ý chí vượt qua khó khăn, bệnh tật, mong chóng khỏi bệnh, trở lại với cuộc sống thường ngày.

Ngoài ra, Nhà tài trợ nhãn hàng Lefami – công ty Lê Bảo Minh cũng vẫn sẽ góp mặt và mang những tấm ảnh tuyệt đẹp tại quầy in ảnh miễn phí gửi đến những khán giả có mặt tại chương trình.

Mang âm nhạc đến bệnh viện được phối hợp tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Bộ Y tế, công ty NSN Media, công ty Vạn Đắc Phúc, nhóm tình nguyện Tim Hồng, ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, nhãn hàng Lefami – công ty Lê Bảo Minh.

PV

 

Tin liên quan
Lần đầu tiên cầu truyền hình trực tiếp Mang âm nhạc đến bệnh viện
SKĐS - Sau hơn 3 năm ra đời, lần đầu tiên Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.
Mang âm nhạc đến bệnh viện đã đến với 10 triệu người
SKĐS - Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện đã đến với khoảng 10 triệu khán giả đặc biệt (bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và y bác sĩ tại các bệnh viện), hơn 700 triệu đồng quyên góp trực tiếp từ hòm từ thiện tại chương trình và trao tận tay cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn...
Mang âm nhạc đến bệnh viện tri ân ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2013), tiếp nối truyền thống quý báu "Uống nước nhớ nguồn. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", điểm đến tiếp theo của Mang âm nhạc đến bệnh viện số 48 sẽ là bệnh viện Quân Y 354, số 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội.
Gala kỷ niệm 1 năm Mang âm nhạc đến bệnh viện
14h ngày 31/1/2013, tại Bộ Y tế (138A Giảng Võ, Hà Nội) diễn ra Gala kỷ niệm 1 năm chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm