DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
MANAM- Mạng lưới y tế trong việc hỗ trợ người bệnh đi khám và điều trị bệnh tại nước ngoài
10:10 31/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sức khỏe từ lâu đã là một trong những thách thức lớn nhất đối với người dân nước ta, đặc biệt các bệnh hiếm gặp hay phức tạp và việc điều trị bệnh tại nước ngoài đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nhưng phần lớn người bệnh còn khá hoang mang trong việc tìm hiểu cách thức khám chữa bệnh, lựa chọn bệnh viện phù hợp, thủ tục cũng như chi phí điều trị cho từng bệnh lý, đặc biệt là bệnh phức tạp hoặc hiếm gặp. Manam – Đối tác Y tế Toàn cầu đã ra đời nhằm đưa đến giải pháp cho vấn đề này.

Manam hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đưa người bệnh đi khám chữa bệnh tại nước ngoài với các bệnh lý phổ biến mà nhiều người dân  đang phải đối mặt như ung thư, tim mạch, các bệnh về mắt, thần kinh, xương khớp….Đặc biệt với các loại phẫu thuật phức tạp cũng như chữa trị các bệnh lý về tai biến, phục hồi sau tai biến và tàn tật, Manam luôn có những dịch vụ y tế phù hợp giúp người bệnh cùng gia đình có được những giải pháp toàn diện tại các đối tác uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Ảnh minh hoạ

Để việc hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn, Manam đã tiến hành hợp tác với các bệnh viện từ nhiều quốc gia khác nhau để phù hợp với từng lĩnh vực, tiêu biểu như:

-   Khám và điều trị ung thư tại Nhật Bản: nổi lên với các phương pháp điều trị ung thư tân tiến nhất thế giới như Viện ung thư quốc tế Osaka (OICI) - nơi sở hữu công nghệ xạ trị Ion nặng tiên tiến, Viện Sinh Hóa Nhật Bản (BIJ) – cái nôi của liệu pháp miễn dịch tự thân…

-   Khám, chữa và điều trị bệnh tại Singapore: nổi bật về các gói khám tổng quát nói chung và chữa các bệnh ung thư, tim mạch nói riêng, tiêu biểu là Bệnh viện Mount Elizabeth…

-   Khám, chữa và điều trị bệnh tại Hàn Quốc: là một trong top những quốc gia đứng đầu thế giới về lĩnh vực cấy ghép gan, nội tạng, ung thư và là một trong những quốc gia có tỷ lệ sử dụng công nghệ và robot cao nhất trên thế giới, tiêu biểu là Bệnh viện Trung tâm Asan (AMC)…

-   Khám, chữa và điều trị bệnh tại Đài Loan: ung thư, phẫu thuật, ghép tạng, đặc biệt là vô sinh, hiếm muộn. Ngoài ra, chi phí phẫu thuật của Đài Loan thấp nhất trong các nước có nền y học phát triển.

-   Khám, chữa và điều trị bệnh tại Thái Lan: chuyên về các lĩnh vực cơ xương khớp, khám tổng quát, hiếm muộn, các bệnh phụ khoa, phụ nữ. Ngoài ra chi phí điều trị cũng khá thấp so với các quốc gia khác.

-   Khám, chữa và điều trị bệnh tại Malaysia: trình độ phát triển tiệm cận Singapore nhưng chi phí lại thấp hơn nhiều.

Ảnh minh hoạ

Manam luôn đặt mục tiêu hướng thương hiệu tư vấn khám chữa bệnh ở nước ngoài trở thành “hành trình y tế của người có suy nghĩ”, đưa ra một phương án thay thế cho các dịch vụ hỗ trợ khám chữa bệnh nước ngoài truyền thống. Bên cạnh đó, với tư cách là đại diện chính thức của mạng lưới các bệnh viện hàng đầu, Manam không thu bất kỳ khoản tiền chênh lệch hay khoản phí nào cho tất cả dịch vụ trong suốt quy trình hỗ trợ và luôn cân nhắc cho khách hàng mức chi phí khám điều trị rõ ràng và tiết kiệm nhất theo đúng quy định niêm yết.

MANAM – Đối tác y tế toàn cầu

Tp.HCM: 39 Lương Hữu Khánh, quận 1, tp.HCM

Đà Nẵng: 60 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0907887790 – 08 99887790

Website: manam.vn

Tin liên quan
Những lý do mà bạn cần đến để bác sĩ thăm khám bệnh
SKĐS - Dù cách mạng công nghiệp 4.0 đang hiện diện của quanh ta. Ngành y khoa cũng ứng dụng nhiều tiến bộ của ngành truyền thông trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân nhưng việc khám bệnh vẫn phải do bác sĩ đảm trách và khám trực tiếp trên người bệnh để phát hiện đúng vấn đề sức khoẻ mà bệnh nhân đang mắc phải.
Báo động: Nhiều bệnh nhân “tình cờ” phát hiện bệnh động mạch vành khi đi khám bệnh khác
SKĐS - Tỷ lệ người dân mắc bệnh động mạch vành ở tuổi trẻ, dưới 60 đang ngày càng gia tăng, thậm chí có bệnh nhân mới 50 tuổi đã bị, trong khi trước đây các bệnh nhân mắc bệnh này thường ở tuổi ngoài 70. Thậm chí nhiều bệnh nhân không biết mình mắc bệnh nên đã không có các biện pháp dự phòng, bảo vệ sức khoẻ
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm