
Man Utd không thể đọ với đối thủ cùng thành phố về mức đãi ngộ, nhưng bù lại việc thường xuyên được thi đấu tại Champions League sẽ là ưu thế lớn của “Quỷ Đỏ” trong cuộc đua giành chữ ký của Chiellini.
Trong khi đó, Chiellini cũng từng bày tỏ rằng có thể anh sẽ rời Juventus trong một tương lai gần và muốn được chơi bóng tại Premier League. Davide Lippi, người đại diện của trung vệ người Italia úp mở: “Sẽ rất khó khăn để một cầu thủ quan trọng như Chiellini rời Juventus, nhưng chúng ta hãy chờ xem điều gì xảy ra vào tháng 1 tới. Tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ Mancini, nhưng tôi không loại trừ khả năng thân chủ của mình có thể chuyển tới Manchester”.
Liên quan đến Man Utd, theo tờ News of the World, tài năng trẻ của sân Old Trafford, Federico Macheda đang trên đường tới Real Zaragoza theo một bản hợp đồng cho mượn.
Mặc dù đóng vai trò quan trọng ở mùa giải năm ngoái, nhưng Macheda đang có dấu hiệu chững lại mùa này và đó là lý do khiến Sir Alex Ferguson có ý định đem chân sút 18 tuổi này cho mượn ở giai đoạn hai của mùa bóng nhằm tích lũy kinh nghiệm. Trước đó, Newcastle đã ngỏ lời với Macheda, nhưng Sir Alex lại muốn gửi gắm tài năng trẻ của mình ở Liga chứ không phải ở giải hạng Nhất.