Mai Ngô chính thức lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan

03-10-2022 6:36 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Mai Ngô đã có những chia sẻ mới nhất để bảo vệ Lona Kiều Loan sau sự cố xảy ra tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam, Á hậu Kiều Loan vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng vì phần đặt câu hỏi cho Mai Ngô. Cụ thể, trong vai trò giám khảo, người đẹp sinh năm 2000 đặt câu hỏi ứng xử: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?".

Mai Ngô chính thức lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan - Ảnh 1.

Kiều Loan đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô.

Nhận câu hỏi khó, Mai Ngô tỏ ra lúng túng, trả lời vòng vo, không rõ ý mặc dù trước đó đã có phần thuyết trình về hòa bình ấn tượng. Vì vậy, nhiều người cho rằng câu hỏi này cũng là một trong những lý do khiến người đẹp sinh năm 1995 chỉ dừng chân ở ngôi vị Á hậu 4.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả tỏ thái độ bức xúc, cho rằng câu hỏi từ Á hậu Kiều Loan không mấy ăn nhập và làm khó thí sinh. Do đó đã có không ít cư dân mạng phản ứng, chỉ trích nữ giám khảo sinh năm 2000.

Sau nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, mới đây, Mai Ngô đã chính thức lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan. Mai Ngô chia sẻ trên trang cá nhân: "Một lần nữa quay trở lại vấn đề 'bạo lực mạng xã hội'. Hơn ai hết Mai rất đồng cảm với Lona Kiều Loan về những gì em ấy phải hứng chịu sau đêm Chung Kết Toàn Quốc Miss Grand Việt Nam - Hoa Hậu Hoà Bình 2022 vừa qua và cảm thấy mình có trách nhiệm lên tiếng về việc này.

Đối với Mai, Lona là một cô gái tài năng và rất sáng trên sân khấu, ngoài đời em cũng rất thân thiện, dễ mến. Với tư cách ban giám khảo cuộc thi, Lona đã làm tròn trách nhiệm của mình. Mong mọi người hiểu rằng, trọng trách và áp lực dành cho em ấy là rất lớn".

Mai Ngô chính thức lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan - Ảnh 2.

Mai Ngô lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan sau sự cố tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Sau tất cả, Mai Ngô cho biết cô tôn trọng cảm nhận và ý kiến của khán giả và chỉ mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực hơn về sự việc cũng như dừng lại hành động tấn công Lona Kiều Loan.

"Bản thân Mai cũng rất quý Lona và hiểu rằng em ấy không hề làm gì sai! Về phần kết quả chung cuộc, như đã tâm sự trong bài viết tối qua, chặng đường này đi được đến đây Mai chỉ cảm thấy hạnh phúc và biết ơn mà thôi. Mong mọi người hãy mừng cho Mai và luôn ủng hộ Mai đi tiếp chặng đường tương lai", Mai Ngô chia sẻ.

Hiện những chia sẻ của Mai Ngô cũng như câu chuyện xoay quanh phần thi ứng xử của người đẹp tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 vẫn đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.


L.T (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH