Madonna có kháng thể SARS-CoV-2?

04-05-2020 11:23 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Madonna (62 tuổi) - nữ nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất mọi thời đại vừa “khoe” trên mạng xã hội có kết quả xét nghiệm dương tính với kháng thể SARS-CoV-2, thu hút sự theo dõi của hàng trăm ngàn người hâm mộ.

Madonna sinh năm 1958 tại thành phố Bay, Michigan, Mỹ. Khởi đầu, bà theo đuổi nghiệp vũ công, sau đó trình diễn trong nhóm nhạc Breakfast Club và Emmy, ký kết hợp đồng cùng Sire Records năm 1982 và phát hành album đầu tay cùng tên năm tiếp theo. Madonna thực hiện một chuỗi album thành công về thương mại, bao gồm chủ nhân giải Grammy Ray of Light (1998) và Confessions on a Dance Floor (2005). Trong sự nghiệp, Madonna đã sáng tác và sản xuất cho hầu hết các bài hát của mình, bao gồm nhiều đĩa đơn đứng ở vị trí số 1 các bảng xếp hạng thu âm như Like a Virgin, Into the Groove, Papa Don't Preach, Like a Prayer, Vogue, Frozen, Music, Hung Up 4 Minutes.

 

Trong video vừa đưa lên trang cá nhân, ca sĩ Madonna “khoe” mình có kháng thể SARS-CoV-2

 

Với hơn 300 triệu đĩa thu âm đã tiêu thụ trên toàn cầu, Madonna là nữ nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất mọi thời đại. Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ xếp Madonna là nữ nghệ sĩ rock bán chạy nhất thế kỷ 20 với 64.5 triệu album. Theo tạp chí âm nhạc Billboard, với hơn 1 tỷ USD thu về từ các chuyến lưu diễn của mình, bà là nữ nghệ sĩ lưu diễn hàng đầu mọi thời đại. Ngoài thành công trong lĩnh vực âm nhạc, Madonna còn nổi tiếng qua các vai diễn trong phim Desperately Seeking Susan (1985), Dick Tracy (1990) và Evita (1996) mang về cho bà giải Quả cầu vàng cho “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”.

 

Liên quan đến dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, ca sĩ Madonna vừa đăng tải video trên trang Instagram với tiêu đề Nhật ký cách ly số 14, cho biết mình có kháng thể chống lại virus. Video của Madonna thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận của người hâm mộ. “Tôi đã đi xét nghiệm và phát hiện mình có kháng thể SARS-CoV-2. Ngày mai tôi sẽ lái xe hơi vi vu trên đường, kéo cửa kính xuống và hít thở dù bầu không khí có COVID-19. Đây là tin tốt. Ngày mai là một ngày khác và thức dậy với một khởi đầu mới” – nữ danh ca Madonna chia sẻ. Hiện tại, Madonna vẫn tuân thủ cách ly tại gia ở London (Anh) cùng bạn trai Ahlamalik Williams và 6 người con. Bà thường xuyên cập nhật tin tức và giao lưu trên mạng xã hội với người hâm mộ.

 

Với hơn 300 triệu đĩa thu âm đã tiêu thụ trên toàn cầu, Madonna là nữ nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất mọi thời đại.


Trước thông tin chia sẻ của Madonna có kháng thể SARS-CoV-2, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cho rằng, nữ ca sĩ này có thể đã nhiễm COVID-19 hoặc một loại virus corona gần giống từ trước đó nhưng không phát bệnh. CDC Hoa Kỳ cũng cho biết thêm, chưa rõ người có kháng thể này miễn nhiễm với SARS-CoV-2 hay không và khuyến cáo mọi người vẫn phải thực hiện giãn cách xã hội.


ANH NGUYÊN
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH