Mách mẹ bỉm sữa kinh nghiệm trị ho cho bé cực hiệu quả

22-02-2018 2:00 PM | Đời sống

SKĐS - “Bé nhà em ho suốt, chẳng riêng mùa lạnh. Nhưng đó là trước kia thôi, từ khi để ý chút và có bí quyết thì mình rất tự tin về sức khỏe của 2 nhóc nhà mình” - mẹ bỉm sữa Ngọc H chia sẻ.

ảnh minh họa

Dạo gần đây, nhiều ông bố và bà mẹ đang trong giai đoạn “bỉm sữa” rất lo lắng vì thời tiết không chỉ chuyển lạnh sâu, kéo dài và còn hoàn toàn chưa hề có dấu hiệu ấm áp. Chỉ cần dành chút thời gian truy cập vào các diễn đàn chăm sóc con cái, các nhóm trên mạng xã hội là có ngay những danh sách dài các lời than vãn, xin kinh nghiệm chăm sóc con cái.

Trước đây nhiều mẹ bim sữa vẫn bàn nhau trị ho cho bé chỉ cần dùng biện pháp trị ho dân gian, cho bé ăn khỏe hấp thu tốt để tăng sức đề kháng. Nhưng có lẽ vẫn chưa đủ, vì mới đây có nhiều mẹ bỉm sữa “treo status” chia sẻ khẳng định - trị ho cho con phải dùng biện pháp trị ho tổng hợp.

Đừng tiếc 10 phút XEM  các thông tin này

chắc chắn các mẹ bỉm sữa đều cần:

1, Bắt bệnh qua tiếng trẻ ho

2, Nôn trớ khi ho ở trẻ - chớ xem thường

3, Siro nào trị ho an toàn cho trẻ dưới 3 tuổi

4, Siro “chim cánh cụt” - giảm ho, long đờm, nôn trớ khi ho hiệu quả


Có mẹ Ngọc H kể được một cô bạn mách nước trị ho cho con chỉ dùng thảo dược này, nước ngâm kia… là chưa đủ. Thông tin này khiến mẹ H hết sức hoang mang vì trước giờ cứ nghĩ trị ho là biện pháp vô thưởng vô phạt, dễ trị nhất và không cần quá lo lắng. Tự mình hiểu, mẹ H càng bị thuyết phục, cô chia sẻ rất kỹ lưỡng về các căn cứ khoa học của kết luận này:

Cũng theo mẹ H, sau khi tham khảo cô bạn thì H quyết định chọn siro trị ho, giảm nôn trớ khi ho an toàn cho bé là phương pháp chăm sóc đường hô hấp cho con, vì giải pháp còn giúp tăng cường sức khỏe về tiêu hóa, sức để kháng cho con. Mẹ H lý giải “Lựa chọn giải pháp siro ho chim cánh cụt không chỉ giúp dứt điểm được triệu chứng trước mắt của con là tình trạng ho, đờm và nôn trớ khi ho kéo dài. Các loại thảo dược được phối hợp với nhau như húng chanh, tràm, gừng, cao lá thường xuân, quất, đường phèn giúp làm ấm đường hô hấp, giảm ho, giảm nôn trớ khi ho ngoài tác dụng nhanh còn cực kỳ an toàn, hiệu quả ….”

Status của mẹ H nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em, kể cả các hotmom. Trong số đó, có nhiều mẹ cũng tiết lộ cô luôn bỏ túi siro trị ho này trong nhà, trong túi xách của mình, chồng và balo đi học mẫu giáo của con - không chỉ cho bản thân mà cho cả gia đình.

Không dừng lại trong các nhóm chăm sóc con cái, giới văn phòng cũng xôn cao về phương pháp trị ho cho trẻ này. Có rất nhiều gia đình đã sử dụng giải pháp này và cho kết quả rất tích cực.

Xem thêm >> GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC VỀ TRỊ HO CHO TRẺ TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Siro ho BEZUT

Giảm ho, giảm nôn trớ khi ho hiệu quả cho trẻ nhỏ

Siro Ho Bezut hiệp đồng tác dụng các thành phần thảo dược an toàn và hiệu quả hàng đầu như Cao lá thường xuân, Tinh dầu tràm, Tinh dầu gừng, Tinh dầu húng chanh, Dịch ép quất (tắc) đường phèn… được chứng minh đặc biệt hỗ trợ giúp:

- Làm ấm đường hô hấp, Bổ phế, giảm ho, long đờm.

- Giảm các triệu chứng ho do viêm phế quản, ho dị ứng, ho khan, ho có đờm.

- Giảm nôn, trớ khi ho ở trẻ em.

Ngoài dạng chai Si rô quen thuộc, hiện Bezut đã có siro ho Bezut dạng gói chia liều sẵn, tiện dụng mang theo khi đi học, du lịch, dã ngoại....

Hotline tư vấn miễn cước: 1800 6533.

Tham khảo thêm tại     : www.Bezut.vn / https://www.facebook.com/BacsiBezut

GPQC:02030/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH