DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mắc võng nằm ngủ, người phụ nữ bị trụ gạch đè chết
14:18 16/07/2015 GMT+7
Một người phụ nữ được thuê để trông coi công trình, đã mắc võng vào trụ gạch mới xây để ngủ thì bị trụ gạch đổ xuống, đè chết.
Chiếc cột trụ mới xây dựng, không có lõi thép đổ xuống đã đè chết người phụ nữ xấu số. Ảnh Nguyễn Tân

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày 16-7, vào giờ làm tại công trình xây dựng nhà ở đường dẫn cao tốc HCM - Trung Lương trên địa bàn thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM một số công nhân làm phát hiện một người phụ nữ bị trụ gạch đè nằm bất tỉnh.

Ngay lập tức, người phụ nữ được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Tại hiện trường, người phụ nữ vẫn nằm trên võng; chiếc võng được mắc vào chiếc cột trụ xi măng cao khoảng 3m vừa mới được xây dựng. Theo những công nhân, có thể trụ gạch vừa mới xây dựng, kết cấu không ổn định, không có lõi thép đã đổ xuống, đè lên người phụ nữ xấu số.

Sau khi nhận được thông tin, công an huyện Bình Chánh đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, người phụ nữ vào khoảng 50 tuổi, được chủ nhà thuê trông coi vật liệu, tránh mất cắp tại công trình xây dựng.

 

 

(Theo Công lý)

Tin liên quan
Người phụ nữ giết 8 đứa con sơ sinh của mình
Theo tờ The Guardian, Tòa án Pháp mới đây đã kết án một người phụ nữ 9 năm tù giam vì tội giết 8 đứa trẻ sơ sinh là con của cô ta.
Nỗi niềm cay đắng của những phụ nữ đi nâng ngực
Mong muốn được sở hữu vòng một căng đầy là niềm mơ ước của hầu hết phụ nữ nên họ đã tìm mọi biên pháp để biến mơ ước đó thành hiện thực. Tuy nhiên, không ít trường hợp phải lĩnh đủ hậu quả cay đắng cho điều này.
Lom khom hái rau, một phụ nữ bị tàu hỏa tông chết
Một phụ nữ bị tàu hỏa tông chết khi đang lom khom hái rau muống sát đường ray.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm