Lý Nhã Kỳ tặng quà độc cho Trần Bảo Sơn ở tiệc Giáng Sinh

25-12-2014 2:20 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Nhân dịp Giáng Sinh và chào đón năm mới, Lý Nhã Kỳ đã đặc biệt thiết tiệc mừng với những người bạn thân thiết tại Lynk Jewelry & Fashion (Đồng Khởi, Tp Hồ Chí Minh).

 

Trần Bảo Sơn và các vị khách đã tới khá sớm để dự tiệc của Lý Nhã Kỳ, ai cũng thích thú trước không gian tiệc tinh tế được trang trí ấm áp với hàng trăm ngọn đèn sáp lung linh cùng hoa phong lan, loài hoa nữ hoàng, làm chủ đạo.

Trần Bảo Sơn và các vị khách đã tới khá sớm để dự tiệc của Lý Nhã Kỳ, ai cũng thích thú trước không gian tiệc tinh tế được trang trí ấm áp với hàng trăm ngọn đèn sáp lung linh cùng hoa phong lan, loài hoa nữ hoàng, làm chủ đạo.

 

Tự tay Lý Nhã Kỳ lên ý tưởng, thiết kế cho buổi tiệc để đón chào bạn bè. Một không khí Giáng Sinh rộn ràng, náo nức không chỉ ở trên bàn tiệc lộng lẫy với phong cách hoàng gia mà còn ở những ông già Tuyết với những món qùa lưu niệm nho nhỏ mà tự tay Lý Nhã Kỳ lựa chọn tặng bạn bè.

Trần Bảo Sơn bày tỏ, anh thực sự ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ khi cô sở hữu một cửa hàng thời trang đẳng cấp quốc tế như vậy. Trước phong cách quý ông của Trần Bảo Sơn, Lý Nhã Kỳ đã tự tay chọn một chiếc nơ cổ màu trắng sang trọng, lịch lãm tặng Trần Bảo Sơn nhân dịp Noel, món quà nhỏ nhỏ xinh xắn nhưng chứa đầy tình cảm trân trọng với người bạn quý của Lý Nhã Kỳ. Trần Bảo Sơn cảm động trước món quà, anh cùng Lý Nhã Kỳ và những người bạn đã có một buổi tối đón Giáng Sinh vô cùng ấm áp, náo nhiệt và luôn cười với nụ cười rạng rỡ nhất, hạnh phúc nhất.

Bận rộn với công việc, Lý Nhã Kỳ rất quý những giây phút cô được dừng lại một chút, ở bên cạnh bạn bè, trò chuyện và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc cùng nhau. Bà chủ của Lynk Jewerly & Fashion đã trực tiếp làm “chủ trò” khuấy động không ngừng các vị khách cùng sống những giây phút sôi nổi, đầm ấm trong mùa Giáng sinh.

Trần Bảo Sơn cũng hỗ trợ nữ chủ nhân một cách đắc lực khiến cho không vị khách nào có thể ngồi yên một chỗ. Trong buổi tiệc, Lý Nhã Kỳ còn tổ chức bình chọn cho các quý cô toả sáng trong đêm tiệc “The Lady of night”, những quý cô được chọn đã được nhận những phần quà đặc biệt từ Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ hy vọng, một năm mới đang đến gần cô sẽ có những bước phát triển mới trên con đường mà mình lựa chọn và sẽ hoàn thành được những kế hoạch mà cô đã vạch sẵn trên đường đi của mình. Nhân đây, Lý Nhã Kỳ cũng muốn gửi đến tất cả mọi người lời chúc Giáng Sinh an lành và năm mới thật nhiều thành công.

 

Photo: DL Duy


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH