DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lý lẽ của khẩu súng trong tay Jaylen Fryberg
18:00 26/10/2014 GMT+7
Tôi là khẩu súng, vũ khí trong tay Jaylen Fryberg, kẻ đã xả súng giết chết 1 người và làm bị thương 4 người khác trước khi tự sát tại nhà ăn của Trường trung học Marysville Pilchuck, gần thành phố Seattle.

Tôi là khẩu súng, vũ khí trong tay Jaylen Fryberg, kẻ đã xả súng giết chết 1 người và làm bị thương 4 người khác trước khi tự sát tại nhà ăn của Trường trung học Marysville Pilchuck, gần thành phố Seattle. 4 học sinh, trong đó có 2 người là anh em họ của hung thủ, bị tôi bắn trúng vào đầu và 3 trong số này đang ở trong tình trạng nguy kịch. 4 học sinh bị thương - 2 nam, 2 nữ - đang được điều trị tại các bệnh viện địa phương. Giới hữu trách cũng xác nhận rằng tôi - vũ khí được sử dụng trong vụ nổ súng đã được mua một cách hợp pháp. Các cảnh sát trang bị vũ khí đã nhanh chóng được triển khai đến hiện trường. Những hình ảnh đăng tải trên truyền hình cho thấy nhiều học sinh giơ tay lên cao trong lúc sơ tán ra khỏi trường học, trong lúc các nhân viên cảnh sát từ nhiều đồn cảnh sát địa phương phong tỏa hiện trường. Một số nhân chứng vẫn được giữ lại bên trong trường để lấy lời khai.

Học sinh Trường trung học Marysville Pilchuck hoảng loạn sau vụ xả súng.

Đây không phải lần đầu những khẩu súng hợp pháp như tôi trở nên tàn độc với dân thường vô tội. Vẫn là tôi, khi gặp được người sử dụng anh minh, dùng đúng lúc đúng việc, chúng tôi sẽ trở nên hữu dụng, giúp ích được cho cuộc đời. Còn khi rơi vào tay những kẻ loạn thần, những kẻ bất lương, những kẻ u tối, tôi cũng trở thành tai họa với cộng đồng.

Khẩu súng trong tay Jaylen Fryberg

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm