DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lý Hải, Đen Vâu, Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống COVID-19
Q. Hoa - 16:46 07/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế, đạo diễn Lý Hải, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, rapper Đen Vâu đã ủng hộ hàng trăm triệu đồng vào quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19.

Ngày 5/6, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân, đã ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 tổng số tiền 500 triệu đồng với 2 lần chuyển khoản vào tài khoản của quỹ (1 lần 300 triệu và 1 lần 200 triệu).

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 ở Việt Nam 500 triệu

 

"Chắc chắn tâm lý chung của nhân dân Việt Nam đều có chung một suy nghĩ và một mơ ước: Không biết khi nào mình mới được tiêm vắc-xin để bảo toàn mạng sống cho mình và cho gia đình ? Việt Nam chúng ta xếp hạng ở nhóm cuối cùng về vấn đề ưu tiên đối với vắc-xin! Vì điều gì thì mọi người cũng đã đọc và nghe quá nhiều rồi! Chúng ta không nhiều kinh phí như một số nước ở nhóm 1,2 hay 3.

Vì thế nhà nước mới lên tiếng kêu gọi toàn dân hãy cùng hiệp sức! Ai có ít góp ít! Có nhiều góp nhiều. Thảo dân Việt Nam Huỳnh Minh Hưng xin " tiếp chỉ " ủng hộ 500 triệu tiền cá nhân gửi vào tài khoản của chính phủ đã kêu gọi ! Và đây là số tài khoản trực tiếp nhận tiền ủng hộ mua vắc-xin chống COVID-19" - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân. Ngay sau chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều người đã vào chia sẻ về tấm lòng của giọng ca Thương hoài ngàn năm đối với đất nước trong cuộc chiến với COVID-19.

 

Đại diện vợ chồng đạo diễn – ca sĩ Lý Hải, Minh Hà cũng vừa ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 của Chính phủ số tiền 100 triệu đồng

 

Tương tự, vợ chồng đạo diễn – ca sĩ Lý Hải, Minh Hà cũng vừa ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 của Chính phủ số tiền 100 triệu đồng.  Đạo diễn series phim Lật mặt cho biết, “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, bao nhiêu không quan trọng, bao nhiêu cũng quý giá và cũng đáng trân trọng. Chúng ta mỗi người một tay, đoàn kết tạo nên sức mạnh. Ngoài ra, vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải kêu gọi người hâm mộ, cộng đồng cùng chung tay, góp tiền góp sức cho quỹ vắc xin phòng chống COVID-19  để chúng ta đạt mục tiêu tiêm phòng cho khoảng 75 triệu người dân Việt Nam, đẩy lùi dịch COVID-19.

 

Rapper Đen Vâu cũng vừa ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 nhưng lại "giấu" số tiền cụ thể

 

Đáng chú ý, cha đẻ của bản nhạc hit Đi trốn – rapper Đen Vâu mới đây đã công khai hình ảnh trên trang cá nhân ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống COVID-19. Thay mặt các anh chị em nghe nhạc, Đen Vâu đóng góp chút sức nhỏ vào quỹ vắc -xin của Chính phủ. Mặc dù che số tiền ủng hộ, khán giả cho rằng Đen Vâu có thể ủng hộ số tiền khoảng 9 chữ số, tương ứng với hàng trăm triệu đồng.

“Có vắc-xin, mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường, mọi người sẽ đỡ vất vả hơn, chúng ta yên tâm làm việc, học tập và mình cũng sẽ sớm được gặp lại các đồng âm . Tình hình dịch đang rất căng kèm theo thời tiết cực kỳ khó chịu, mọi người phòng dịch theo đúng khuyến nghị của Bộ Y tế và giữ gìn sức khoẻ nhé, đừng để tiền thuốc nó nuốt tiền lương nha” – Đen Vâu ra lời kêu gọi, đồng thời khuyến cáo cộng đồng mạng đầy dí dỏm, thu hút gần 100.000 lượt yêu thích, hàng chục ngàn bình luận.

Q. Hoa

Tin liên quan
Lý Hải: Từ ca sĩ đến đạo diễn mát tay
SKĐS - Xuất phát điểm nghiệp cầm ca, sau đó ca sĩ Lý Hải chuyển sang làm điện ảnh. Ở lĩnh vực nào, Lý Hải cũng tạo dựng được tên tuổi bởi những nỗ lực, sáng tạo và tâm huyết.
Ca sĩ Tùng Dương 'chia lửa' với điểm nóng Bắc Giang
SKĐS - Ca sĩ Tùng Dương vừa quyên góp được hàng trăm triệu đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Bắc Giang.
Đàm Vĩnh Hưng bán đá thạch anh, tặng 100 giường bệnh cho bệnh viện dã chiến
SKĐS - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ mới nhất trong showbiz Việt ủng hộ trang thiết bị cho Bắc Giang, Bắc Ninh đang trong tâm dịch COVID-19
Đen Vâu, gã lập dị này là ai mà hot thế?
SKĐS - Thời điểm này, các phương tiện truyền thông và mạng xã hội đều không ngừng nhắc 2 chữ Đen Vâu.
Livestream, ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi được gần 1,3 tỷ chia sẻ với điểm nóng COVID-19 xứ Kinh Bắc
SKĐS - Hướng về tâm dịch COVID-19 tại Bắc Ninh- Bắc Giang, ca sĩ Tuấn Hưng sau 5 ngày đã kêu gọi được số tiền 1 tỷ 260 triệu đồng để ủng hộ hai địa phương này ứng phó với đại dịch.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm